TOP 5 ứng dụng từ điển học tiếng anh hữu ích

Nhu cầu học tiếng anh mọi lúc mọi nơi của con người cùng với sự phát triển của các ứng dụng công nghệ. Lựa chọn và tải các ứng dụng từ điển học tiếng anh sẽ góp phần vào quá trình học tiếng anh của bạn thêm hiệu quả. Sao không thử tải các ứng dụng và bắt đầu học thử ngay hôm nay?

1. OXFORD DICTIONARY

ung-dung-tu-dien-hoc-tieng-anh
OXFORD DICTIONARY
OXFORD DICTIONARY là ứng dụng từ điển học tiếng anh với nguồn kiến thức dồi dào và chuẩn nhất. Với hơn 350.000 từ, cụm từ và ý nghĩa có nguồn gốc từ các nghiên cứu mới nhất của Oxford English Corpus. OXFORD DICTIONARY còn có 750.000 phát âm âm thanh của cả những từ thông dụng và hiếm gặp. Ứng dụng cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm từ ngữ do ứng dụng có giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng.

2. OXFORD COLLOCATION DICTIONARY

ung-dung-tu-dien-hoc-tieng-anh-2
OXFORD COLLOCATION DICTIONARY
Nếu như bạn muốn rèn luyện giao tiếp tiếng anh lưu loát một cách tự nhiên. Thì ứng dụng từ điển học tiếng anh OXFORD COLLOCATION DICTIONARY thực sự bổ ích với bạn. Collocation được hiểu là cách mà các từ vựng đi chung với nhau mà người bản xứ thường hay sử dụng. Ứng dụng từ điển học tiếng anh này giúp người học nghiên cứu các cụm từ một cách nhanh và chính xác nhất.

3. TFLAT DICTIONARY

ung-dung-tu-dien-hoc-tieng-anh-3
TFLAT DICTIONARY
TFLAT DICTIONARY là một trong những ứng dụng từ điển học tiếng anh phổ biến nhất trên điện thoại. Điều làm cho ứng dụng này được nhiều người ưa thích là vì giao diện khá đơn giản. Thêm vào đó là TFLAT có một kho từ vựng rộng và chuẩn. Một số tính năng nổi bật của TFLAT có thể kể đến là:
– Từ điển TFlat có phát âm chuẩn, dùng OFFLINE, có chức năng dịch văn bản Anh Việt – Việt Anh.
– Hơn 400.000 từ Anh Việt, 150.000 từ Việt Anh, phát âm giọng Mỹ chuẩn.
– Đặc biệt phần mềm cho phép bạn tra chéo bất kỳ từ tiếng Anh nào trong phần mềm bằng cách chạm vào bất kỳ từ nào cần tra.
– Ngoài chức năng tra từ, phần mềm còn tích hợp thêm những chức hỗ trợ học tiếng Anh khác:
– Tích hợp chức năng nhắc nhở học từ vựng cực hay.
– Tích hợp chức năng học tiếng anh giao tiếp cơ bản.
– Danh sách động từ bất quy tắc.

4. LONGMAN DICTIONARY OF TEMPORARY ENGLISH

ung-dung-tu-dien-hoc-tieng-anh-4
LONGMAN DICTIONARY OF TEMPORARY ENGLISH
Longman là một ứng dụng từ điển học tiếng anh giúp ích bạn trong việc tra từ một cách dễ dàng. Khi bạn tra một từ thì hệ thống sẽ cho ra cả những từ đồng nghĩa, trái nghĩa của từ đó. Việc này giúp bạn tăng số lượng từ vưng một cách nhanh chóng. Bộ từ điển chứa 230 nghìn từ vựng, cụm từ và nghĩa. Đây là một số lượng từ khổng lồ để bạn thoải mái tra cứu. Chứ 165 nghìn ví dụ dựa trên nguồn tiếng Anh thực tế trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống như y tế, giáo dục, ẩm thực,… thực sự là một áp dụng ngay trong thực tiễn.

5. Ứng dụng từ điển học tiếng Anh – LẠC VIỆT

ung-dung-tu-dien-hoc-tieng-anh-5
TỪ ĐIỂN LẠC VIỆT

Ứng dụng từ điển học tiếng anh Lạc Việt là một từ điển đã khá quen thuộc. Được công ty cổ phần Lạc Việt phát triển với dữ liệu phong phú khoảng 300.000 từ và cụm từ. Điều đó giúp bạn dễ dàng tra cứu từ vựng thông dụng một cách thoải mái. Được nhiều người ưa chuộng bởi nội dung được biên soạn rất công phu. Ngoài ra mỗi mục từ đều có phát âm bằng tiếng bản ngữ chuẩn, phiên âm, nghĩa, ví dụ, từ ghép… và tra tất cả các cụm từ liên quan.

Theo Hoctienganhnhanh.net

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top