• Home
  • /
  • Blog
  • /
  • 10 cách tỏ tình bằng tiếng Anh mà không bị “sến”
to-tinh-bang-tieng-anh

10 cách tỏ tình bằng tiếng Anh mà không bị “sến”

Nếu như bạn đang đắn đo không biết nên viết những lời yêu thương như thế nào để người kia có thể cảm nhận được tình cảm da diết, nồng cháy của bạn nhưng lại không tỏ ra quá phô trương. Thay vì câu “I LOVE YOU” như bình thường, liệu có còn cách tỏ tình nào nữa hay không? Dưới đây sẽ là những gợi ý thú vị cho bạn để kgtkkkmà không cho là “sến súa”.

10 cách tỏ tình bằng tiếng Anh mà không bị “sến”

1. Someone asked me what I saw in you to love you so much. My only answer was… everything!

Có người hỏi anh có nhìn thấy điều gì ở em mà lại yêu em nhiều đến vậy. Câu trả lời duy nhất từ anh đó là… anh yêu tất cả mọi thứ từ em!

2. You accepted me for who I am and not for what you wanted me to be.

Tỏ tình bằng tiếng Anh –  Anh chấp nhận em bởi vì chính con người của em, chứ không phải bởi những gì anh muốn em trở thành.

3. I came here with no expectations, only to profess, now that I am at liberty to do so, that my heart is and always will be yours.

to-tinh-bang-tieng-anh

10 cách tỏ tình bằng tiếng Anh mà không bị “sến”

Tôi đến đây chẳng mong đợi điều gì, chỉ muốn thú nhận rằng ngay lúc này, tôi cảm thấy thật dễ chịu để nói rằng trái tim tôi sẽ là và luôn là của em.

4. We come to love not by finding a perfect person, but by learning to see an imperfect person perfectly.

Tỏ tình bằng tiếng Anh – chúng ta yêu nhau không phải vì tìm kiếm một người hoàn hảo, nhưng chúng ta học được cách nhìn một người không hoàn hảo một cách hoàn hảo. 

5. One day we will never have to say goodbye, only good night.

Một ngày nào đó chúng ta sẽ không bao giờ phải nói lời chào tạm biệt, mà chỉ nói với nhau câu chúc ngủ ngon thôi.

6. I will never stop trying, because when you find the one… you never give up.

Tôi sẽ không bao giờ ngừng cố gắng vì tôi đã tìm đợc người thương, và sẽ không bao giờ bỏ cuộc. 

to-tinh-bang-tieng-anh-4

10 cách tỏ tình bằng tiếng Anh mà không bị “sến”

7. Love is like the air, we can’t always see it but we know it is always there! That’s like me, you can’t always see me but I’d be always there and you know I’ll always love you!

Tỏ tình bằng tiếng Anh – Tình yêu giống như ko khí, ta ko nhìn thấy nhưng ta luôn biết nó ở đó! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ ko bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em biết rằng anh mãi luôn yêu em.

8. In your darkest hours, when you feel scared of something, just remember this I’ll always be here for u, I’m no angel and I can’t change your fate but I’d do anything for u because you’re my mate.

Trong thời khắc u ám nhất, khi mà em sợ hãi điều gì đó, hãy nhớ rằng anh luôn ở bên em. Anh không phải là thiên thần và anh không thể thay đổi được số mệnh của em nhưng anh sẽ làm mọi điều cho em bởi vì em là một phần của anh.

9. Receive my simple gift of good morning wrapped with sincerity, tied with care and sealed with a prayer to keep you safe and happy all day long!

to-tinh-bang-tieng-anh-5

10 cách tỏ tình bằng tiếng Anh mà không bị “sến”

Tỏ tình bằng tiếng Anh –  Món quà mà em nhận vào một sáng được gói gém bằng sự chân thành, được cột chặt bằng sự quan tâm và được niêm phong với cầu chúc cho anh/em được bình an và hạnh phúc

10. I choose you. And I’ll choose you, over and over and over. Without pause, without a doubt, in a heartbeat. I’ll keep choosing you.

Anh chọn em. Và anh sẽ chọn em, lần nữa và lần nữa và lần nữa. Không dừng lại, không ngần ngại, trong một nhịp đập. Anh sẽ mãi chọn em.

Nguồn: Tham khảo. 

Leave a Reply

Call Now Button