• Home
 • /
 • Blog
 • /
 • So sánh tính năng các app học tiếng Anh nổi tiếng nhất hiện nay
phan-mem-hoc-tieng-anh-1

So sánh tính năng các app học tiếng Anh nổi tiếng nhất hiện nay

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, không khó để tìm kiếm cho mình một app học tiếng Anh trên điện thoại.Nhưng để chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất để học lâu dài thì quả thực là một điều khó khăn. Để không mất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm phần mềm, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những phần mềm học tiếng Anh nổi tiếng nhất ai cũng có thể học được bất kể lứa tuổi. Hãy cùng khám phá ngay những phần mềm này nhé!

1.Phần mềm học tiếng Anh DOULING

phan-mem-hoc-tieng-anh-douling

Phần mềm học tiếng Anh hiệu quả

Duolingo là phần mềm học tiếng Anh tốt nhất được chính phủ Mỹ khuyên sử dụng. Đây là công cụ học tiếng Anh miễn phí 100%. Bạn có thể tải về điện thoại và học bất cứ khi nào bạn rảnh. Ưu điểm của phần mềm học tiếng Anh Douling là có số lượng bài học lớn. Được thiết kế đầy đủ từ level cơ bản đến nâng cao. Giao diện rõ ràng, dễ hiểu, nội dung bài học phù hợp với mọi đối tượng. Vì vậy ứng dụng này không hề giới hạn bất kì độ tuổi nào.

Tuy nhiên, Douling có một nhược điểm đó là nó chỉ phù hợp cho những người mất gốc muốn học lại từ đầu hoặc người chưa biết gì. Vậy nên nó sẽ dễ gây nhàm chán đối với những người đã có kiến thức từ trước.

Đọc thêm: Làm gì khi bạn không thể đọc thông tin biểu đồ Map trong Writing Task 1 IELTS?

2.Phần mềm học tiếng Anh MEMRISE

phan-mem-hoc-tieng-anh-memrise

Phần mềm học tiếng Anh hiệu quả

Memerise ra đời với tiêu chí “VỪA HỌC VỪA CHƠI”. Quả thực vậy, mỗi bài học mà Memrise mang lại đều gây hứng thú với người học bởi sự kết hợp thông minh giữa chơi và học. Nhờ vậy giúp cho việc học tiếng Anh không bị nhàm chán, dễ dàng tiếp thu kiến thức.

3.Phần mềm học tiếng Anh TWO MIN ENGLISH

phan-mem-hoc-tieng-anh-two-min-english

Phần mềm học tiếng Anh hiệu quả

Như tên gọi của nó, Two min English- 2 phút học tiếng Anh mỗi ngày với phần mềm học tiếng Anh này, trình độ tiếng Anh của bạn sau một thời gian sẽ cải thiện đáng kể. Nhưng khác với các ứng dụng khác, Two min English rèn luyện khả năng học bằng việc cung cấp cho người dùng các đoạn video ngắn có phụ đề.

Tuy nhiên, ở phần mềm học tiếng Anh này chủ đề các video chưa phong phú, đa dạng, dễ gây nhàm chán cho người học sau một thời gian dài.

Đọc thêm: Những mẫu câu trả lời phỏng vấn tiếng Anh ghi điểm với nhà tuyển dụng

4.Phần mềm học tiếng Anh HELLO TALK

phan-mem-hoc-tieng-anh-hello-talk

Phần mềm học tiếng Anh hiệu quả

Hello Talk là ứng dụng tốt nhất rèn luyện khả năng giao tiếp của bạn. Bởi ứng dụng cho phép bạn trò chuyện trực tiếp với người bản ngữ. Bạn có thể nâng cao kỹ năng nói vượt trội bằng cách nói chuyện qua video call hoặc qua voice chat từ ứng dụng. Nhưng nội dung cuộc trò chuyện ở Hello Talk còn hạn chế. Chỉ phù hợp với giao tiếp hàng ngày và không cung cấp nhiều thông tin chính xác. 

Đọc thêm: Đừng bỏ qua 6 website miễn phí giúp bạn cải thiện tiếng Anh

GIẢI PHÁP HỌC IELTS HỮU HIỆU CHO NGƯỜI BẬN RỘN TẠI
LỚP HỌC TIẾNG ANH NHANH CỦA CÔ SƯƠNG

Học trên mạng, học qua app đều có những mặt tích cực và đòi hỏi bạn phải chủ động thời gian học. Nhưng với những người bận rộn, việc chủ động thời gian và tìm cho mình một phương pháp học đúng đắn thực sự còn nhiều khó khăn. Nếu muốn cải thiện IELTS nhưng chỉ học qua app thôi là chưa đủ. Bạn phải học dưới sự hướng dẫn bài bảng của người có chuyên môn. Giải pháp học IELTS hữu hiệu cho người bận rộn tại lớp học Tiếng Anh nhanh của cô Sương sẽ giúp bạn điều này:

 • Phương pháp học tiếng Anh dành riêng cho người trên 30 tuổi bận rộn bên cạnh các lớp cho đối tượng trẻ đã được nghiên cứu và thử nghiệm thành công.
 • Giờ học linh động có ca sáng-trưa-tối, học viên dễ dàng chọn giờ phù hợp.
 • Giáo viên là người có chuyên môn, kinh nghiệm và có tâm trong việc giảng dạy.
 • Cam kết đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.
 • Đặc biệt có lớp kèm 1-1 giúp học viên lấy lại căn bản nhanh và hiệu quả.
 • Luôn lấy người học làm trung tâm và trình độ đầu vào không quan trọng.
 • Lớp học KHÔNG PHÙ HỢP cho những bạn LƯỜI.

Thông tin liên hệ lớp Học Tiếng Anh Nhanh của cô Sương:

 • 363/68 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Phone: 0963 109 998
 • Email: suongbullock@gmail.com
 • Skype: englishteacher.vn
 • Website: https://hoctienganhnhanh.net/

Leave a Reply

Call Now Button