• Home
 • /
 • Blog
 • /
 • Sinh viên kinh tế nên học IELTS hay TOEIC để có cơ hội việc làm tốt?
sinh-vien-kinh-te-nen-hoc-ielts-hay-toeic-3

Sinh viên kinh tế nên học IELTS hay TOEIC để có cơ hội việc làm tốt?

Bạn là sinh viên Kinh tế, đã bao giờ bạn đứng trước lựa chọn giữa IELTS và TOEIC chưa? Sinh viên kinh tế nên học IELTS hay TOEIC là câu hỏi mà dường như tân sinh viên nào cũng thắc mắc. Nắm được tâm lý chung này.chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm câu hỏi cho thắc mắc này ngay trong bài viết này!

Xem thêm:

Sinh viên kinh tế nên học IELTS hay TOEIC để có cơ hội việc làm tốt?

Hầu như chứng chỉ tiếng Anh là đầu ra của tất cả các trường Đại Học ở Việt Nam. Nhưng riêng ngành Kinh Tế, bằng tiếng Anh thực sự quan trọng vì nó hỗ trợ rất nhiều cho công viêc của các bạn sau này. Vì vậy, trang bị vốn tiếng Anh ngay từ khi còn học Đại Học sẽ giúp bạn tự tin hơn bước ra đời, tự tin hơn để xin một công việc làm ổn định. 

sinh-vien-kinh-te-nen-hoc-ielts-hay-toeic

Sinh viên kinh tế nên học ielts hay toeic

IELTS và TOEIC là hai chứng chỉ tiếng Anh rất quen thuộc ở Việt Nam. Cả hai bằng đều có giá trị cao, được nhiều nước trên thế giới công nhận. Nhưng tùy vào mục đích mà bạn lựa chọn bằng tiếng Anh phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu của bản thân. 

IELTS phù hợp nhất cho những ai muốn định cư, học tập hoặc làm việc ở nước ngoài

sinh-vien-kinh-te-nen-hoc-ielts-hay-toeic-1

Sinh viên kinh tế nên học ielts hay toeic

IELTS có tên đầy đủ là International English Language Testing System. Nếu đang muốn săn một học bổng du học nước ngoài, chúng tôi khuyên bạn nên chọn thi IELTS. 100% các cá nhân, tổ chức muốn học tập cũng như định cư tại nước ngoài đều phải có bằng này. Tùy vào mục đích cá nhân mà bạn chọn thi bằng Academic IELTS hoặc General IELTS. 

TOEIC giúp sinh viên dễ dàng có cơ hội xin việc, người làm dễ thăng tiến

Hầu hết ở các trường đại học Việt Nam đều chọn TOEIC là một trong những tiêu chuẩn đầu ra cho sinh viên. Tùy thuộc vào mỗi trường sẽ quy định số điểm đầu ra khác nhau. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng có thể chọn học và sở hữu cho mình chứng chỉ hơn hoặc tương đương với bằng TOEIC mà trường đã đặt ra (mỗi trường sẽ có chứng chỉ tương đương để sinh viên quy đổi sang điêm TOEIC). Là sinh viên Kinh Tế, muốn dễ dàng xin việc, dễ thăng tiến thì nên chọn thi TOEIC. TOEIC sẽ là lựa chọn sáng suốt và đúng đắn nhất dành cho các bạn sinh viên hoặc người đi làm muốn tìm kiếm các công việc trong các công ty/tập đoàn/doanh nghiệp lớn hay cần nâng cao cơ hội thăng tiến trong công việc. 

sinh-vien-kinh-te-nen-hoc-ielts-hay-toeic-2

Sinh viên kinh tế nên học ielts hay toeic

Nhưng dù là TOEIC hay IELTS đi nữa, điều quan trọng nhất không phải là tấm bằng mà chính là kiến thức mà bạn tích lũy được. Bởi nhà tuyển dụng sẽ quan tâm đến khả năng giao tiếp thật của sinh viên. Nghĩa là bằng cấp chỉ là tấm vé giúp bạn đậu phỏng vấn nhanh hơn, là nền tảng cơ bản và cần thiết cho bạn. Cho dù bạn có bằng cấp và chứng chỉ quốc tế đó, nhưng khả năng bạn không có thì bạn sẽ dễ bị sa thải.

ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC IELTS VỚI CÔ SƯƠNG, BẠN SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM:

 • Miễn phí tư vấn lộ trình học IELTS đảm bảo đầu ra 6.0+
 • Miễn phí phát tài liệu xuyên suốt khóa học
 • Phương pháp học độc đáo và sáng tạo
 • Thời gian học linh hoạt với lịch trình của học viên
 • Rút ngắn thời gian học
 • Số lượng học viên khống chế tối đa 5 người/lớp

Là lớp học IELTS duy nhất tại TP.HCM áp dụng các phương pháp dạy học hiện đại, cập nhật các xu hướng giáo dục mới nhất. Các khóa học ghép học viên phù hợp độ tuổi, thích hợp nhiều đối tượng người Việt.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA IELTS 6.0-6.5:

Sau khi test năng lực đầu vào, học viên đạt đủ IELTS 4.0 sẽ được theo học khóa IELTS 6.0-6.5. Sự sàng lọc này đảm bảo tốc độ theo học của học viên trong một nhóm đồng đều. Mặt khác, giáo viên có khả năng hỗ trợ theo nhóm và theo cá nhân linh hoạt hơn. So với các khóa IELTS khác, khóa IELTS 6.0-6.5 tập trung cao độ vào SỰ LƯU LOÁT TRONG GIỌNG NÓI và NÂNG CAO TỪ VỰNG PHẦN VIẾT cho học viên. 

ielts 6.0-6.5 lộ trình Dù bạn là học sinh cấp 3 hay là sinh viên Đại học, bạn muốn đi du học hay định cư tại nước ngoài, bạn là bà mẹ hai con hay nhân viên văn phòng chốn công sở, chỉ 03 THÁNG với IELTS 6.0-6.5, sẽ là một điều thật tuyệt vời.

HÌNH THỨC HỌC

Học ngay tại lớp:

 • Học nhóm riêng: Các học viên có thể lập nhóm riêng và chọn thời gian phù hợp. Giáo viên có thể đến tận nơi dạy để tiết kiệm thời gian đi lại của các học viên.
 • Học VIP 1-1: Đây là hình thức học 1 thầy 1 trò (hay còn được gọi là 1 kèm 1), phù hợp cho những bạn mất căn bản tiếng anh và đang cần cải thiện trình độ ngoại ngữ trong thời gian ngắn để tham gia kỳ thi IELTS. Học phí khoá 1-1, bạn liên hệ trực tiếp cô Sương để biết chi tiết. 

HỌC PHÍ

 • CHỈ 12.000.000 đồng/khóa 36 buổi (3 tháng)
 • 21.000.000 đồng/ khóa 60 buổi (3 tháng)

Lưu ý

– Học phí sẽ được đóng trong ngày đăng kí của khóa học

– Chúng tôi sẽ không hoàn trả lại học phí nếu học viên nghỉ giữa chừng

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Cô Sương SĐT: 0963 10 9998

Địa chỉ lớp học: 363/68 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, Q. Bình Thạnh (HCM)
 

Leave a Reply

Call Now Button