Hướng dẫn chi tiết phương pháp học và luyện thi IELTS READING

Trong xu thế toàn cầu hoá hiện nay, không thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng Anh. Và dĩ nhiên, khi học môn ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ, bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian và gặp không ít khó khăn. Nhưng kết quả bạn gặt được khi thành thạo ngôn ngữ này vô cùng lớn. Bên cạnh các bằng tiếng Anh khác, IELTS cũng là một trong những bằng giá trị, giúp bạn dễ dàng xin được việc làm cũng như có cơ hội thăng tiến trong công việc. Nếu bạn đang ôn luyện IELTS và đang gặp khó khăn ở phần READING thì đừng lo lắng. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết phương pháp học và luyện thi IELTS READING hiệu quả nhất! 

Xem thêm:

Tổng quan bài thi IELTS READING

Bài thi IELTS gồm có hai dạng để thí sinh chọn. Đó là dạng Academic và dạng General Training. Tuỳ theo dạng bạn chọn, bạn sẽ có dạng bài thi IELTS READING tương ứng. 

Cấu trúc bài thi IELTS READING

Trong hệ thống bài thi IELTS, có lẽ phần READING là phần khó nhằn nhất. Bởi người thi sẽ phải đọc ba đoạn văn khá dài. Ba đoạn văn sẽ được phân chia theo độ dài từ  700-800 chữ, tương ứng với các câu hỏi khác nhau. 

Nội dung bài Đọc gồm hai dạng:

 • Đối với dạng Học thuật (Academic): Bài thi gồm 3 đoạn văn với 40 câu hỏi. Nội dung ở dạng này chủ yếu trích từ các bài báo, tạp chí, sách,… theo dạng miêu tả, phân tích,… Đoạn văn sẽ được sắp xếp theo độ khó tăng dần. Vì vậy để làm tốt phần này, bạn nên tập trung thật tốt, nên ưu tiên làm phần dễ trước, khó sau. Bên cạnh đó, trong dạng này nếu bài đọc sử dụng thuật ngữ chuyên môn, bài sẽ được cung cấp bảng ghi chú giúp giải thích nghĩa của từ đó.
 • Đối với dạng không Học thuật (General Training): Bài thi ở dạng này cũng tương tự như dạng Academic. Bao gồm 3 đoạn văn và 40 câu hỏi. Bài đọc được lấy nội dung từ các sách, tạp chí, thông báo,… Nội dung chủ yếu là các tình huống hằng ngày. 

Thông thường, dạng Academic khác biệt hoàn toàn so với dạng General nhưng dạng câu hỏi thì tương đối giống nhau. Đó là 40 câu hỏi tuy không đầy đủ tất cả các dạng nhưng sẽ được xen kẽ nhau. Vì thế khi ôn tập, bạn phải ôn đủ các dạng của bài thi để có thể giải quyết tốt phần thi này. Đây là một trong những phương pháp học và luyện thi IELTS khá hiệu quả. 

Khi làm bài thi IELTS READING, bạn sẽ không có thời gian cuối giờ để điền đáp án vào phiếu trả lời. Vì vậy để tránh xảy ra trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp câu trả lời để kịp thời gian nộp bài. 

Thời gian làm bài thi IELTS READING

Một bài thi IELTS thường kéo dài 2 giờ 44 phút, trong đó phần READING chiếm 60 phút. Nghĩa là bạn có 1 giờ đồng hồ để giải quyết 2 bài Task 1 và Task 2 (tổng cộng 3 đoạn IELTS Reading Passage, 40 câu hỏi). Thời gian tuy có vẻ dài nhưng bạn phải đảm bảo canh chính xác giờ để không đọc sót bài. 

Điểm số bài thi IELTS READING

Mỗi câu khoanh đúng bạn sẽ được số điểm tương ứng như sau:

phuong-phap-hoc-va-luyen-thi-ielts-reading
Phương pháp học và luyện thi IELTS READING

 

Tổng hợp những dạng bài thi IELTS READING và phương pháp làm

Hiện nay IELTS READING có đến 14 dạng khác nhau. Nhưng chúng tôi sẽ tập hợp 6 dạng câu hỏi quen thuộc nhất, dễ gặp nhất trong bài thi IELTS. 

True/ False – Yes/ No/ Not given

Dạng bài này yêu cầu bạn phải trả lời câu hỏi đúng, sai hay không có đáp án (not given):

 • True –  Chọn True khi thông tin câu hỏi được đưa ra có trong bài thì là đúng.
 • False – Chọn False khi thông tin câu hỏi được đưa ra trái ngược với thông tin trong bài thì là sai
 • Not Given: Nếu thông tin được đưa ra là không có trong bài hoặc không xác định được thì chọn Not Given. 

Một trong những vấn đề thí sinh hay gặp trong dạng bài này đó là nhầm lẫn không biết chọn False và Not Given. 

Vậy phương pháp học và luyện thi IELTS READING dạng câu hỏi này là gì? Đó là bạn chú trọng nhiều vào keywords trong bài  đọc. Nếu những đoạn văn không có keywords thì rất có thể đó là bẫy “synonyms” – từ đồng nghĩa. Đối với đáp án bạn chọn True, bạn phải chắn chắn nó chính xác. Nếu như nghĩa chỉ mang tính tương đối thì chọn False. Còn lại bạn sẽ chọn Not Given nếu như không thấy thông tin trong bài hoặc bạn không thực sự chắc câu trả lời. 

phuong-phap-hoc-va-luyen-thi-ielts-reading-1
Phương pháp học và luyện thi IELTS READING

Dạng T/F/NG tương tự với dạng Y/N/NG vì thế bạn có thể áp dụng được các chiến thuật trên cho cả hai dạng bài. 

Xem thêm: Tự tin giao tiếp với 89 cấu trúc tiếng Anh cơ bản ai cũng phải biết

Matching Headings

Bài thi Matching headings – nối tiêu đề là dạng bài đưa ra nhiệm vụ cho thí sinh gồm 5-7 tiêu đề cho các đoạn văn trong bài văn. Cái khó của phần này là thông thường phần nối và tiêu đề không giống nhau về số lượng. Tiêu đề có thể nhiều hơn phần nối và ngược lại. Thí sinh sẽ phải lựa chọn để nối với đúng nội dung của đoạn văn trong bài thi. 

Format bài thi Matching Heading: 

phuong-phap-hoc-va-luyen-thi-ielts-reading-2
Phương pháp học và luyện thi IELTS READING

Để làm tốt dạng bài này, bạn có thể tham khảo hai bước sau:

 • Đọc kĩ Headings, tìm keyword để nắm được nội dung của tiêu đề. 
 • Đọc đoạn văn với kĩ năng scan (bỏ qua các chi tiết và tìm ý chính toàn đoạn). Nếu thời gian không cho phép, thí sinh có thể đọc câu đầu và câu cuối để suy đoán ra nội dung của đoạn và chọn Headings phù hợp. Hoặc bạn có thể gạch chân/ vòng tròn lại những từ vựng đáng chú trong đoạn văn mà phù hợp với tiêu đề. 

Xem thêm: Làm thế nào để học cụm động từ tiếng Anh hiệu quả?

Matching Endings

Matching Endings là dạng hoàn thành câu chưa hoàn chỉnh. Nghĩa là thí sinh sẽ chọn để kết nối hai câu văn chưa hoàn chỉnh với nhau. Đề ghi một list những câu chưa hoàn chỉnh (no endings), và một list khác là những “endings”. Thí sinh có nhiệm vụ là dựa vào nội dung bài text để nối các từ hai bên list với nhau thành câu hoàn chỉnh. Để làm được dạng bài này đòi hỏi thí sinh phải hiểu ý chính của đoạn văn, nắm chắc ngữ pháp cũng như biết cách liên kết ý của một câu.

Format câu hỏi:

phuong-phap-hoc-va-luyen-thi-ielts-reading-3
Phương pháp học và luyện thi IELTS READING

Để làm tốt dạng đề này, bạn có thể tham khảo một số tips sau:

 • Đọc đề (incomplete sentence) trước khi bạn đọc (endings) hoặc bài văn.
 • Tìm keywords, những cụm từ đồng nghĩa trong đoạn văn để nắm được nội dung. Cần chú ý những từ như “names, place names, dates, years…” vì chúng dễ trả lời nhất.
 • Endings đều xuất hiện hết trong bài viết nhưng bạn không cần phải đọc hết. Để không tốn nhiều thời gian ở phần này, bạn chỉ đọc những câu mà bạn nghĩ rằng phù hợp với câu đề (incomplete sentence).

Multiple choice

Multiple choice- Chọn đáp án, dạng đề này tương tự với True/ False/ Not Given. Đề sẽ yêu cầu bạn chọn đáp án đúng trúng 4 đáp án. Để làm tốt dạng Multiple- Choice, bạn phải có một vốn từ vựng phong phú, ngữ pháp tốt và biết được nhiều cấu trúc câu, từ đồng nghĩa cũng như cụm từ. 

Format câu hỏi:

phuong-phap-hoc-va-luyen-thi-ielts-reading-4
Phương pháp học và luyện thi IELTS READING

Thông thường ở dạng này sẽ có hai loại câu hỏi:

 • Câu hỏi về ý kiến: Hỏi ý kiến của người viết
 • Câu hỏi về dữ liệu: Yêu cầu bạn trả lời thông tin dữ liệu đó có hay không

Vậy phương pháp học và luyện thi IELTS READING dạng này là gì?

 • Đầu tiên bạn phải xác định được đó là câu hỏi về ý kiến hay câu hỏi về dữ liệu
 • ĐỌC THẬT KĨ và ĐỌC HẾT CÂU. Vì sẽ có một số trường hợp bạn sẽ thấy là đúng nhưng thật chất lại sai. Bởi vì câu phía sau sẽ có “but, however”,… đánh lừa bạn. 
 • Có vốn từ vựng phong phú là một lợi thế. Trong những trường hợp bạn không chắc đáp án, bạn có thể dịch một vài key quan trọng trong bài và dự đoán đáp án.

Các bước làm bài thi dạng Multiple Choice: 

 1. Đọc toàn bộ câu hỏi để nắm được câu hỏi hỏi về những vấn đề gì.
 2. Sau khi đọc câu hỏi bạn mới đọc lướt qua đoạn văn. Bởi vì các câu hỏi thường sẽ hỏi sẽ theo trật tự đoạn văn nên bạn bắt đầu đọc lướt đoạn văn để xác định Paragraph đúng.
 3. Loại đáp án sai và chọn đáp án đúng. 

Short answer question

Short answer question là dạng câu hỏi ngắn. Dạng này rất quan trọng phần thi IELTS Reading nên thường xuất hiện nhiều trong các đề thi. Nhiều người đánh giá dạng này khó nhất trong phần Reading. Bởi nó đòi hỏi người làm phải trả lời theo yêu cầu với thông tin có được từ bài đọc.  

Format câu hỏi:

phuong-phap-hoc-va-luyen-thi-ielts-reading-5
Phương pháp học và luyện thi IELTS READING

Để đạt điểm cao phần này, bạn phải chú ý đến “Word limit” – giới hạn số lượng từ cần điền. Nếu thừa từ thì sẽ không được điểm. Vậy nên bạn phải trả lời ngắn gọn và đúng vào trọng tâm câu hỏi. Ngoài ra, sau khi bạn đã tìm keywords trong câu hỏi, điều đầu tiên bạn phải làm đó là luôn nhớ từ đồng nghĩa – synonyms và paraphrases của keywords đó để triển khai thêm thông tin.

Các bước làm dạng bài thi Short answer question:

 1. Đọc hiểu câu hỏi đề và tìm keywords. Liên hệ keywords với những từ đồng nghĩa-synonyms và paraphrases
 2. Tìm đáp án trong bài đọc với phần chứa thông tin trả lời.
 3. Đọc lại đoạn văn có thông tin cho câu trả lời 1 lần nữa để chắc chắn đáp án đúng.
 4. Tiếp tục làm những hỏi kế tiếp.

Completing sentences

Đề bài sẽ đưa ra cho bạn một số câu chưa hoàn thành và yêu cầu bạn cần phải sử dụng những từ có trong đoạn văn để điền vào câu trả lời. Nhìn chung ở dạng này không khó. Cái khó là bạn phải tóm tắt lại câu trả lời vì rất có thể đề sẽ yêu cầu “NO MORE THAN TWO WORDS from the text for each answer”. Có nghĩa là bạn chỉ được điền 1 đến 2 câu vào chỗ trống. Nếu điền quá số câu sẽ không được điểm. 

Để làm tốt phần này, bạn đừng tốn nhiều thời gian để tìm từ trong câu hỏi giống với trong đoạn văn. Bởi họ sẽ cho những từ đồng nghĩa vì vậy bạn sẽ không thể tìm được từ giống hệt. Vậy để làm tốt phần này, yêu cầu đầu tiên đó là bạn phải nắm vững kỹ năng Paraphrasing viết lại câu. (Parapharasing là kỹ năng viết lại câu bằng từ/cụm từ đồng nghĩa. Và điều này quan trọng trong bài đọc dạng này nhất). 

Ví dụ: “aims to develop power” câu đồng nghĩa là “focuses on increasing power

Format câu hỏi:

phuong-phap-hoc-va-luyen-thi-ielts-reading-6
Phương pháp học và luyện thi IELTS READING
Các bước để làm dạng này bạn có thể tham khảo:
 1. Đọc phần hướng dẫn trước để biết họ giới hạn bạn được trả lời trong bao nhiêu câu/ từ. 
 2. Đọc câu chưa hoàn chỉnh và đoán từ sẽ là đáp án đúng: loại từ gì, nghĩa có thể là gì (chỉ nên dự đoán trong đầu, không nên khi đáp án phần này theo quan điểm cá nhân). 
 3. Tìm kiếm từ đồng nghĩa, cụm từ viết lại câu tương ứng từ khoá của câu chưa hoàn chỉnh đó
 4. Scan để tìm từ khóa sau đó xác định câu trả lời
 5. Sửa lại lỗi chính tả và tiếp tục làm câu khác. 

Tài liệu ôn thi IELTS READING tham khảo

Tài liệu ôn thi là một trong những yếu tố quan trọng quyết định số điểm IELTS của bạn. Sau khi đã nắm vững những dạng đề trong phần thi IELTS READING, bạn đã phát hiện ra những chỗ hổng của mình chưa? Và việc mà bạn nên làm bây giờ là lấp đầy những lỗ hổng kiến thức đó. Một số tài liệu phổ biến dưới đây sẽ phần nào giúp bạn làm điều đó! 

Tài liệu Beginer

phuong-phap-hoc-va-luyen-thi-ielts-reading-9
Phương pháp học và luyện thi IELTS READING

Đối với những bạn đang tiếp cận dạng đề thi IELTS, Beginer là tài liệu mà bạn nên có. Tài liệu này sẽ giúp bạn tìm hiểu cấu trúc bài thi, các dạng bài thật kỹ trước khi bước vào ôn luyện, áp dụng các phương pháp làm bài như trên. Để có thể học tốt tài liệu Beginer, bạn phải nắm chắc được từ vựng cũng như ngữ pháp tiếng Anh cơ bản. Những tài liệu Beginer bạn có thể tham khảo là:

  • Ebook ngữ pháp cho người mất gốc: Sách cung cấp cho bạn những kiến thức ngữ pháp cơ bản nhất để bắt đầu luyện tập. Ưu điểm của tài liệu này là sử dụng tiếng Việt nên dễ nhớ, phù hợp cho đối tượng mới bắt đầu luyện thi IELTS.
  • Grammar for IELTS: Cuốn này của Cambridge nên bạn hoàn toàn yên tâm về nội dung của tài liệu. Nội dung chủ yếu của cuốn này là cung cấp ngữ pháp theo 24 chủ điểm quan trọng trong bài thi IELTS để các bạn ôn luyện.

 

 • IELTS Vocabulay – Tất tần tật về từ vựng, học từ vựng hiệu quả: Đúng như tên gọi của nó. Tài liệu IELTS này sẽ cung cấp cho bạn một số lượng từ vựng trọng điểm thường xuất hiện trong các bài thi IELTS. Đặc biệt trong phần IELTS READING, nắm càng nhiều từ vựng nghĩa là bạn đang nắm giữ chiếc chìa khoá của phần thi này. Vậy điều quan trọng nhất của người mới bắt đầu ôn luyện IELTS là gì? Đó là phải có vốn từ vựng phong phú, đa dạng. 

 

Tài liệu IELTS READING band 3.0-4.0

phuong-phap-hoc-va-luyen-thi-ielts-reading-7
Phương pháp học và luyện thi IELTS READING

Reading Strategies for the IELTS Test PDF là cuốn sách phù hợp nhất để bạn ôn luyện IELTS READING đạt 4.0-5.0. 

Ưu điểm của Reading Strategies for the IELTS Test PDF: 

 • Đây là tài liệu song ngữ Anh-Việt, rất phù hợp với đối tượng có vốn từ vựng kém.
 • Bố cục sách rõ ràng, chia thành từng phần cụ thể (Matching Heading, Close, Multiple Choice, Summarizing, Yes/No/NotGiven, kỹ năng Scanning for Answer, Practice Test … Và cuối sách có phần đáp án để người học theo dõi và biết được trình độ mình đang ở mức nào. 
 • Sách cung cấp nhiều kỹ năng và nhiều mẹo rất hay để bạn linh hoạt hơn khi làm bài thi IELTS READING.

Tài liệu IELTS READING band 4.5-5.0

phuong-phap-hoc-va-luyen-thi-ielts-reading-8
Phương pháp học và luyện thi IELTS READING

Để đạt được 4.5 đến 5.0 đòi hỏi bạn phải có kỹ năng tốt hơn và đã có nền vững chắc. Cuốn Get Ready for IELTS Reading sẽ là nguồn tài liệu phù hợp dành cho bạn ôn thi IELTS READING 4.5-5.5. 

Ưu điểm của Get Ready for IELTS Reading:

 • Cuốn sách bao gồm các đoạn văn nhỏ và dễ hiểu để hình thành kỹ năng đọc bài bản.
 • Cấu trúc, chủ đề cũng như từ vựng các bài đọc bám sát cấu trúc bài thi IELTS READING 4.5-5.0. 

Tài liệu IELTS READING band 6.5-7.0

Khi luyện thi IELTS READING band 6.5-7.0, bạn chắc chắn đã có một cái nền khá vững với vốn từ vựng phong phú, cấu trúc câu, ngữ pháp chắc chắn. Vậy điều mà bạn cần lúc này là kĩ năng làm bài. Cuốn sách Intesive IELTS reading sẽ giúp bạn rèn luyện thêm kĩ năng trong phần thi Reading này.

Ưu điểm sách Intesive IELTS reading:

 • Sách chia làm các phần cụ thể, rõ ràng, khoa học.
 • Sách tổng hợp những dạng bài Reading phổ biến nhất trong IELTS. Ở mỗi dạng sẽ có ví dụ cụ thể và chia sẻ những bí quyết, mẹo hay để bạn hoàn thành bài đọc này tốt nhất. Ngoài ra, trong sách này còn có phần thực hành với dạng bài Multiple choice questions (một dạng bài tập luôn làm khó các thí sinh) – tương ứng với 14 chủ đề khác nhau thường có trong bài thi IELTS Reading.
 • Ở cuối sách có phần Answer keys (đáp án cho các bài tập trong cuốn sách). Với phần này sẽ giúp người học kiểm tra được kết quả một cách dễ dàng.

Có nên tự ôn luyện IELTS READING tại nhà? 

IELTS READING là phần khó nhất trong bài thi IETLS. Nó đòi hỏi thí sinh phải có kiến thức nền vững và bao quát nhất. Muốn đạt điểm cao phần này, bạn phải có phương pháp học và thực hành dạng thật hiệu quả, phù hợp với bản thân. Vậy hãy cũng hoctienganhnhanh.net điểm qua những mặt ưu/ khuyết khi tự ôn luyện và khi học ở trung tâm nhé:

Tự ôn luyện IELTS READING tại nhà

Ưu điểm: 
 • Tiết kiệm được chi phí lớn, tiết kiệm thời gian vì bạn sẽ không phải tốn thời gian đi đến trung tâm.
 • Chủ động hơn: Bạn sẽ có khoảng thời gian tự ôn của riêng mình (Có thể vừa ôn vừa xem phim/ nghe nhạc… để thư giãn tinh thần). Và bạn có thể ôn ở bất kì đâu, miễn là bạn thấy thoải mái và tập trung tốt.
 • Bạn biết được những gì bản thân cần và dành thời gian đầu tư vào nó hơn.
 • Nguồn tài liệu rất phong phú. Chỉ cần lên mạng và search, bạn đã có một kho tài liệu IELTS không thể nhiều hơn. 
Nhược điểm: 
 • Tự ôn luyện đòi hỏi bạn phải có sự tập trung cao độ, tự giác và có quyết tâm lớn. Nếu không bạn sẽ rất dễ bỏ cuộc ngay từ những bước đầu.
 • Không có định hướng chính xác về lộ trình ôn luyện. Thậm chí bạn ôn theo một lộ trình hoàn toàn không phù hợp với khả năng bản thân.
 • Tài liệu quá nhiều khiến bạn dễ rối. 

Vậy muốn ôn luyện IELTS READING hiệu quả tại nhà, bạn cần làm gì? Trước tiên, hãy ghi ra mục tiêu của mình và hiểu được rằng mình đang/sắp đương đầu với cái gì? Sau đó hãy làm một bài test trình độ IELTS của mình đang ở mức nào để tìm ra lộ trình phù hợp. Lúc này, bạn phải thực sự nghiêm túc và dành thời gian nhiều để ôn luyện. Cách tốt nhất là nên lập thời gian biểu ôn luyện để bạn chủ động hơn. Nguồn tài liệu cũng là một yếu tốt rất quan trọng trong việc luyện thi IELTS. Trong quá trình học, bạn có thể tham khảo thêm tại các fanpage, website và cộng đồng học IELTS online. 

Ôn luyện IELTS READING tại trung tâm

Ưu điểm:
 • Được kiểm tra trình độ trong suốt quá trình học và có lộ trình học phù hợp.
 • Được hướng dẫn phương pháp học và luyện thi IETLS READING chi tiết, hiệu quả nhất bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn cao. Họ sẽ định hướng cho bạn rằng bạn phải làm gì, bạn còn thiếu sót những gì và bổ sung kịp thời cho bạn.
 • Cam kết hỗ trợ đầu ra từ các trung tâm.
Khuyết điểm:
 • Ngày càng nhiều trung tâm tiếng Anh xuất hiện. Điều này gây không ít khó khăn cho học viên vì họ không biết được đâu mới là trung tâm chất lượng. Nếu chọn phải những trung tâm giả, không chỉ tốn tiền mà bạn còn mất rất nhiều thời gian mà chẳng thu được kết quả gì.
 • Áp lực nhiều hơn so với tự ôn luyện ở nhà. Tuy nhiên, muốn thành công và có kết quả tốt, bạn cần phải có áp lực để thôi thúc bạn tiến lên. 
 • Bạn không làm chủ được thời gian. Đôi lúc bạn sẽ bị cấn thời gian. Ví dụ như thời gian học ở trung tâm trùng với lịch học trên trường.

Xem thêm: Những điều cần quan tâm khi đăng ký một khóa học tiếng Anh

Với những ưu/ khuyết khi ôn luyện IELTS tại trung tâm, liệu có cách nào để khắc phục không? Hãy tham khảo bạn bè, những anh chị đi trước họ đã từng ôn IELTS ở trung tâm nào và kết quả ra sao? Chỉ những người từng trải, người trong cuộc họ sẽ cho bạn câu trả lời khách quan nhất. Những điều bạn nên tìm hiểu khi quyết định đăng kí một trung tâm là: Giảng viên là ai? Giáo trình học như thế nào? Kinh nghiệm luyện thi của trung tâm ra sao? Chính sách bổ trở của trung tâm? Và vấn đề bạn cần cân nhắc chính là học phí của trung tâm đó. 

Khi những trung tâm ôn luyện IELTS xuất hiện ngày càng nhiều thì lớp học tiếng Anh nhanh của cô Sương vẫn đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều học viên. Đây sẽ là một địa chỉ trung tâm uy tín bạn có thể tham khảo:

Đăng kí khóa học IELTS tại HỌC TIẾNG ANH NHANH bạn sẽ được:

 • Miễn phí kiểm tra trình độ IELTS 4 kỹ năng
 • Miễn phí tư vấn lộ trình học IELTS đảm bảo đầu ra 6.0+
 • Miễn phí phát tài liệu xuyên suốt khóa học
 • Phương pháp học độc đáo và sáng tạo
 • Thời gian học linh hoạt với lịch trình của học viên
 • Rút ngắn thời gian học
 • Số lượng học viên khống chế tối đa 5 người/lớp

3/ KHÓA IELTS CẤP TỐC MANG NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

 • Thời gian khóa học sẽ rút gọn xuống 12 buổi hoặc 24 buổi (tùy đối tượng người học), tập trung giai đoạn 3
 • Thông qua quá trình làm bài thi thử để trau dồi từ vựng, học ngữ pháp
 • Chia sẻ các bí quyết làm bài thi điểm cao
 • Chắt lọc các nội dung cô đọng, các phần thi có khả năng lấy điểm cao 

HÌNH THỨC HỌC

 • Học ngay tại lớp
 • Học nhóm riêng: Các học viên có thể lập nhóm riêng và chọn thời gian phù hợp. Giáo viên có thể đến tận nơi dạy để tiết kiệm thời gian đi lại của các học viên.
 • Học VIP 1-1: Đây là hình thức học 1 thầy 1 trò (hay còn được gọi là 1 kèm 1), phù hợp cho những bạn mất căn bản tiếng anh và đang cần cải thiện trình độ ngoại ngữ trong thời gian ngắn để tham gia kỳ thi IELTS.

Lưu ý

– Học phí sẽ được đóng trong ngày đăng kí của khóa học

– Chúng tôi sẽ không hoàn trả lại học phí nếu học viên nghỉ giữa chừng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Cô Sương – SĐT: 0963 10 9998

Địa chỉ lớp học: 363/68 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, Q. Bình Thạnh (HCM)

Fanpage:https://facebook.com/www.hoctienganhnhanh.net

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top