Nguồn sữa bài Writing miễn phí

Nguồn sữa bài Writing miễn phí là một giải pháp tuyệt vời cho những ai đang ôn luyện Ielts Writing. Chính bản thân bạn không thể nào tự sữa bài viết của mình, không thể nhìn ra được những ra được những lỗi sai. Internet phát triển như hiện nay, việc khám phá ra những mạng xã hội, trang web sữa bài miễn phí là rất tốt. Hãy cùng theo chân Hoctienganhnhanh.net tìm ra những trang web ấy nhé!

Đọc thêm: 

English forums

Khi bạn đăng bài viết lên English Forums trong vòng 24 giờ, sẽ nhận được nhận xét và góp ý từ các giáo viên. Đồng thời bạn cũng có thể hỏi lại những điều còn thắc mắc. Điểm cộng là bạn được sữa và chữa bài hoàn toàn miễn phí. Điểm trừ của trang web này là các giám khảo chỉ chấm bài theo quy tắc của người bản xứ. 

English language and usage Stack Exchange

English Language & Usage Stack Exchange là một diễn đàn dành riêng cho các nhà ngôn ngữ. Họ là những người đam mê với tiếng anh. Họ cùng chia sẻ và học hỏi kiến thức lẫn nhau. Ở trang web này, bạn có thể tự do hỏi bất kỳ những điều không viết. Điểm thú vị là bạn có thể bình chọn cho những câu hỏi hay nhất. 

LANG-8 Blog

Đây là một mạng xã hội hỗ trợ miễn phí, giải đáp các vấn đề về ngôn ngữ. Bạn chỉ cần viết một bài văn ngắn bằng ngôn ngữ thành thạo nhất của mình. Sau đó đăng tải lên, mọi người sẽ vào nhận xét bài và cho bạn những góp ý. Ngược lại, bạn sẽ chữa bài cho những người khác bằng ngôn ngữ mà mình thành thạo. 

Essay forum

Trang web này là lựa chọn số 1 đối với nhiều người học IELTS. Điểm trừ là giao diện không thân thiện lắm. Nhưng ưu điểm lớn nhất là đội ngũ giám khảo của Essay forum đều là những người dày dặn kinh nghiệm. Essay forum được đánh giá là mang tính học thuật cao nên những bài viết của bạn cũng cần đạt được một trình độ “nhất định” trước khi post lên website để nhận được những góp ý nhằm nâng band điểm cao hơn nữa.

Wrinity.com

Wrinity được thành lập bởi một nhóm các bạn trẻ. Với mục đích ban đầu là đáp ứng một nhu cầu cấp bách nào đó của mọi người. Wrinity chuyên sâu về IELTS writing hơn. Mạng xã hội dành cho học sinh, giáo viên, người viết hoặc bất cứ ai hứng thú với lĩnh vực IELTS writing. Qua trang web này bạn sẽ được nâng cao kỹ năng viết, chia sẽ bài viết, thu nạp thêm kiến thức và kết bạn với những người có cùng sở thích.

Theo Hoctienganhnhanh.net

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top