Express English – Hơn cả một cái tên

Học tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12, từ vựng biết khá nhiều. Học Đại học 4 năm, số từ vựng lẽ ra đã đủ để mỗi người chúng ta giao tiếp thành thạo, thậm chí hơn thế. Thế nhưng, tiếng Anh lúc nào cũng được gọi tên trong danh sách những môn khó ưa nhất của kì học. Có  bạn thi lại nhiều lần, có bạn không ra trường được vì không thi được chuẩn đầu ra. Khó khăn không của riêng ai trên hành trình học tiếng Anh có vẻ như đầy gian nan này. Và chúng ta bắt đầu gọi ngoại ngữ là môn “năng khiếu”, biến tiếng Anh từ một môn hiển nhiên học được thành khó mà học được.

NHỮNG SAI LẦM ĐẨY HỌC TIẾNG ANH VÀO NGÕ CỤT

Không học phát âm

Tôi còn nhớ năm chúng tôi học lớp 6, một bạn nam ngồi cạnh tôi khi đó học thuộc cách đọc từ table [‘teibl] bằng cách viết phiên âm tiếng Việt thây bồ. Còn rất rất nhiều từ khác và rất nhiều năm sau đó bạn học từ vựng tiếng Anh như vậy. Khi tôi học tiếng Trung Quốc, tôi cũng thấy nhiều trang web họ dạy tiếng bồi (phát âm gần chuẩn và viết ra bằng tiếng Việt) cho những người cần học đi xuất khẩu lao động. Thế nhưng, họ không biết rằng phát âm sai ngay từ đầu đã giết chết ngoại ngữ đang còn trong trứng nước.

Nhồi nhét học từ vựng thật nhiều

Mới học nhưng số lượng từ vựng nạp quá nhiều khiến não bạn bị quá tải. Học từ vựng riêng lẻ, không học cách dùng từ trong các trường hợp riêng biệt, không học kèm câu ngắn. Cách học từ vựng sai lầm nối tiếp phát âm sai khiến chúng ta khó nghe và không biết nghĩa của từ trong các trường hợp khác nhau.

Lười nghe

Tôi biết có nhiều bạn chăm học ngữ pháp tiếng Anh, làm bài tập mỗi ngày và thuộc làu công thức các thì. Nhưng nghe thì rất ít. Nghe và nói là hai quá trình song hành không thể tách rời. Nếu bạn lười nghe, đương nhiên tai bạn khi nghe tiếng Anh sẽ không quen, não chậm phản xạ và không thể nói tiếng anh là điều hiển nhiên.

Nghe nhiều nhưng phương pháp nghe sai

Chúng ta được truyền một bí kíp học tiếng Anh hiệu quả đó là nghe thụ động. Bắt từ bập bõm và không hiểu toàn bộ nội dung đang nói về cái gì. Đối với những người mới học, cách này không hề mang lại hiệu quả cao. Xem phim không phụ đề cũng là một phương pháp nghe được đông đảo mọi người đón nhận. Nhưng đối với người mới học, việc này sẽ nhanh chóng gây nhàm chán vì không hiểu gì, tiếng Anh vẫn dậm chân tại chỗ mà thôi.

Nói tiếng anh bằng cách áp từ vào câu như tiếng Việt

Một điển hình trong cách nói chuyện bằng tiếng Anh của chúng ta. Muốn diễn đạt một câu gì đó, suy nghĩ bằng tiếng Việt như thế nào thì chuyển sang tiếng Anh y như vậy. Tình trạng này gần như phổ biến và kéo dài nhiều năm liền khi học tiếng Anh.

Còn vô vàn những sai lầm khác nữa, chúng nối tiếp nhau và khiến bạn mệt mỏi. Lên google tìm cách học tiếng Anh hiệu quả, có hơn 96 triệu kết quả hiện ra chưa đầy 0,5 giây. Bạn bắt đầu nản, khi phương pháp học quá nhiều, còn bạn lại không biết bắt đầu từ đâu. Và bạn ơi, bạn hãy tin rằng mình không cô độc. Ít nhất là khi viết bài này tôi đã hiểu bạn cần gì.

HỌC TIẾNG ANH KHÔNG PHẢI NĂNG KHIẾU

Khi tôi nói chuyện với cô Sương về tiếng Anh, cô nói cô đã trải qua nhiều khó khăn. Mọi thứ cô có được cô đều phải nỗ lực, cố gắng hết sức. Chúng ta sinh ra vốn dĩ giống nhau, chỉ khác nhau ở chỗ ai nỗ lực hơn ai mà thôi.

Khi tiếng Anh trở thành ngôn ngữ quyền lực, việc học tiếng Anh lại trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Cánh cửa việc làm, học tập mở ra trước mắt. Và tương lai của chúng ta quyết định ở việc có tiếng Anh hay không.

Bạn có quyền lựa chọn cho mình một nơi xứng đáng để học tập và trải nghiệm. Lớp học tiếng Anh nhanh của cô Sương sẽ  cho bạn thấy rằng, học tiếng Anh không phải năng khiếu. Học tiếng Anh là điều hiển nhiên chúng ta làm được.

Express English CỦA CÔ SƯƠNG

Đến với lớp học Cô Sương, người học được trải nghiệm:

Đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất

 • Cam kết chuẩn đầu ra nếu bạn nghiêm túc học tập theo phương pháp, chuyên cần và chăm chỉ
 • Chỉ 3 tháng tiếng Anh của bạn đã khác biệt hoàn toàn với 12 năm học trên ghế nhà trường

Giáo viên có bề dày kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt huyết

Cô ĐỖ THỊ TUYẾT SƯƠNG & Cô PHẠM LÊ NỮ TUYẾT NGÂN  – Thạc sĩ Chuyên ngành Lý Luận & Giảng Dạy tiếng Anh tại Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội, TESOL & CPE tại Trường Premier.

 • Năm 2021, Cô Sương đã đạt chuẩn làm Giám Khảo kì thi Vstep 6 bậc của Việt Nam
 • LÀ GIÁO VIÊN HUẤN LUYỆN TOEIC TẠI IIG Việt Nam – tổ chức duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền thực hiện các bài thi quốc tế uy tín TOEIC, TOEFL, SAT và các bài thi Tin Học.
 • Cô cũng đang là đối tác của các công ty du học trong và ngoài nước, chương trình hợp tác mở rộng cánh cửa du học. Đặc biệt là Úc với chi phí hợp lý.
 • Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các kĩ năng NGHE- NÓI- VIẾT-THUYẾT TRÌNH, TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI tại các trường ĐH, CĐ tại TP. HCM.

Nơi duy nhất dạy theo yêu cầu và mong muốn của học viên

 • Thời gian lớp học linh hoạt, số lượng học viên khống chế tối đa 5 người/lớp
 • Giáo viên theo sát lớp học, học viên được giúp đỡ tận tình, chia sẻ kinh nghiệm học tập

Nơi đáng tin cậy của nhiều người học trên TP.Hồ Chí Minh

Khi dạy học là nghề nghiệp cao quý, cô Sương vừa là người thầy, vừa là người bạn. Cô mang cả tình yêu tiếng Anh và sự tử tế vào lớp học. Bạn có thể xem thêm ở đây:

MINH QUANG – TIẾNG ANH CÔ SƯƠNG LÀ SỰ KHÁC BIỆT

BÍ KÍP ĐẠT IELTS 5.0 SAU 30 NGÀY CỦA BẢO TOÀN

Cuối cùng, xin bạn hãy nhớ rằng “May mắn lớn nhất của cuộc đời, không phải nhặt được tiền, cũng không phải trúng số, mà là có người có thể dẫn bạn đi đến 1 nền tảng cao mới. Thật ra hạn chế sự phát triển của bạn, không phải là trí thông minh hay học lực, mà là nhóm quan hệ trong cuộc sống, nhóm quan hệ trong công việc. Thay đổi và tạo những mối quan hệ tốt đẹp sẽ xây dựng một nền tảng cuộc sống đẹp và vững vàng hơn. Hãy tự tìm cho mình một Quý nhân. Quý nhân chính là những người gặp gỡ mang tính tích cực”. Và cô Sương chính là một người như thế.

Link đăng ký Test Trình Độ: 

Link đăng ký Tư Vấn Lộ Trình Học Ielts: 

Add Zalo số 0963109998 để ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

10 thoughts on “Express English – Hơn cả một cái tên”

 1. Pingback: IELTS CHO NGƯỜI TRÊN 30 TUỔI - Học tiếng anh nhanh

 2. Pingback: IELTS CHO NGƯỜI TRÊN 30 TUỔI KHÓ HAY DỄ - Elsaspeak

 3. Pingback: Elsaspeak - IELTS CHO NGƯỜI TRÊN 30 TUỔI KHÓ HAY DỄ

 4. Pingback: IELTS CHO NGƯỜI TRÊN 30 TUỔI KHÓ HAY DỄ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top