VÌ SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

Lời Nói Đầu

Được thành lập từ năm 2015 với sỉ số chỉ 02 học trò đầu tiên, Express English Center (Trước đây là Học Tiếng Anh Nhanh) đã dần dần tạo dựng lòng tin (TRUST) và sự quan tâm ở nhiều học viên trao cho trung tâm chúng tôi, cụ thể là cô Sương và cô Ngân. Chúng tôi rất biết ơn và càng nổ lực hơn nữa để xứng đáng với niềm tin yêu của những học viên cũ và đào tạo tốt hơn cho thế hệ học viên mới.

Kinh Nghiệm

Đại diện trung tâm là cô Đỗ Thị Tuyết Sương và cô Phạm Lê Nữ Tuyết Ngân đã có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại Học, Cao Đẳng và Trung Tâm Tiếng Anh tại Thành Phố Hồ Chí Minh từ những năm 2009, đối tượng giảng dạy từ 4 tuổi đến 56 tuổi, chúng tôi đã phải trải qua rất nhiều THẤT BẠI, có lúc muốn từ bỏ công việc giảng dạy này, nhưng chính ước mơ thay đổi nền giáo dục dạy tiếng Anh khi chính bản thân đã trải qua, tạo nhiều giá trị và nhất là muốn tạo cho mình 1 MÔI TRƯỜNG DẠY HỌC RẤT RIÊNG của mình, chúng tôi lại ĐỨNG LÊN, SỬA ĐỔI, TRAU DỒI KIẾN THỨC sau những thất bại, sau những lần học trò thi không đạt, sau những lo lắng, mệt mỏi tìm lớp học chất lượng của học viên.

Từ 2 học viên ban đầu, chúng tôi dần thiết kế, tạo ra những chương trình ngắn, đúc kết, trọng tâm đến ngày nay khi lớp học đã tăng lên gấp bội lần, chúng tôi luôn giữ quan điểm: luôn lắng nghe người học, phải thay đổi tích cực bản thân ngày qua ngày, tạo giá trị cho mình và học viên, và quan trọng chữ TÍN (TRUST) luôn hàng đầu. 

Năm 2021 chính là năm tạo bước ngoặc lớn trong sự thay đổi về diện mạo, cách thức tổ chức lớp học, chương trình học online tinh gọn và đặc biệt ưu đãi về HỌC PHÍ cho các học viên online. Cụ thể như sau:

CAM KẾT ĐẦU RA

PHƯƠNG PHÁP CÁ NHÂN HÓA HỌC TẬP

PHƯƠNG PHÁP TEST – TEACH – TEST

PHƯƠNG PHÁP TÍCH HỢP KỸ NĂNG THẾ KỶ 21

PHƯƠNG PHÁP CLIL (Content and Language Integrated Learning)

MÔ HÌNH HỌC TẬP CHỦ ĐỘNG VÀ CỐ VẤN HỌC TẬP RIÊNG

(ACTIVE LEARNING)

LỘ TRÌNH THIẾT KẾ TỐI ƯU NHẤT

GIÁO VIÊN 

  • Những bậc phụ huynh có con em đang là học sinh cấp 2, 3 sẽ có được nơi đào tạo tiếng Anh IELTS chuẩn, đạt số điểm IELTS mong muốn và cả các kĩ năng cần thiết cho cuộc sống.
  • Những học viên lớn tuổi hơn sẽ tìm được chổ học tin cậy, tâm lý và quan trọng giúp người trên 30 tuổi vẫn học tiếng anh và IELTS nói riêng nhanh và hiệu quả nhất. Tự hào là nơi đào tạo nhiều anh chị học viên lớn tuổi thi đạt ielts 5.0-5.5-6.0 từ 20 buổi đến 60 buổi học.

QUAN TRỌNG Ở Ý CHÍ VÀ KIÊN ĐỊNH CỦA BẠN

Một khi đã nhận BẠN, chúng tôi chắc chắn đi cùng bạn đến ĐÍCH.

Cảm ơn các bạn đã đọc qua lời giới thiệu của Express English Center.

Đại diện Trung Tâm Express English

Cô Đỗ Thị Tuyết Sương

Link đăng ký Test Trình Độ: https://bit.ly/testtrinhdoexpressenglish

Link đăng ký Tư Vấn Lộ Trình Học Ielts: https://bit.ly/dangkytuvanExpressEnglish

Add Zalo số 0963109998 để ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top