KHOÁ KÈM IELTS 1-1

Hướng tới mục tiêu ôn thi IELTS tốt nhất dựa trên yêu cầu của học viên, Express English tạo khóa luyện thi IELTS 1 kèm 1 dưới sự hướng dẫn sát sao và trực tiếp giảng dạy của cô Sương.

KHÓA LUYỆN THI IELTS 1 KÈM 1 DÀNH CHO:

  • Các bạn có nhu cầu luyện thi 1-1 không giới hạn thời gian và địa điểm.
  • Với hình thức ôn luyện thi trực tiếp tại nhà hoặc học online.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ

Xác định trình độ của bản thân thời điểm hiện tại

Trước hết, bạn cần xác định trình độ tiếng Anh hiện tại ở mức nào. Để xác định trình độ bạn cần qua 1 buổi Trò chuyện Interview với cô Sương, làm 1 bài test, sau đó cô Sương sẽ đánh giá năng lực tiếng Anh hiện tại của bạn. Cách đăng kí Kiểm tra trình độ, bạn điền vào Form này nhé.

  • Link đăng ký Test Trình Độ: Add Zalo 0963109998
  • Link đăng ký Tư Vấn Lộ Trình Học Ielts: Add Zalo 0963109998

Xác định mục tiêu cần đạt

Sau khi đã xác định Năng lực tiếng Anh hiện tại của bạn, Trung tâm sẽ lên 1 bản kế hoạch học tập cá nhân dành riêng cho bạn, và giúp bạn định hướng học tập ra sao. Song song, bạn cũng sẽ đưa ra mục tiêu số điểm và thời gian bạn muốn đạt được. Từ điểm mục tiêu này, trung tâm sẽ giúp bạn lên kế hoạch học tập để phù hợp nhất với yêu cầu đầu ra của bạn.

Khóa học theo giờ linh hoạt, lựa chọn trao đổi giữa học viên và giáo viên.

  • Học 1-1, kèm giáo trình, tài liệu chi tiết
  • Học theo lộ trình bài bản, chia sẻ ngay từ đầu.

Cuối mỗi khóa các bạn học viên sẽ có 1 bài kiểm tra trình độ để đánh giá năng lực hiện tại dựa trên bài Test mô phỏng 4 kỹ năng theo kỳ thi IELTS. Giáo viên sẽ chấm điểm và nhận xét bài thi của học viên để chỉ rõ các chổ sai và gợi ý cách cải thiện.

Hình Thức Học Tập:

Khóa học online được thực hiện qua phần mềm Google Meet, Google Docs và Google Class.

Giáo viên giảng dạy trực tiếp 100% nên hiệu quả tương đương với các khóa học offline. Ngoài ra, giáo viên sẽ dành thời gian để gặp online 1-1 và qua email cho từng học viên nếu học viên chậm hoặc cần cải thiện kĩ năng nào trong suốt quá trình học.

Học Phí

Học phí: sau khi xem xét trình độ, thời gian, trung tâm sẽ có lộ trình cụ thể và học phí phù hợp với người học.

Express English sẽ là nơi giúp bạn vượt qua mọi rào cản khi học Ielts, định hướng học tập, tạo động lực học tập giúp bạn đạt năng lực tiếng cũng như số điểm Ielts mong ước của bạn.

Ngoài kiến thức tiếng bạn học được tại Express English, chúng tôi còn muốn xây dựng kĩ năng cần thiết cho thế kỷ 21 này từ khả năng diễn đạt, quản lý thời gian, khả năng phân tích vấn đề đến tư duy thay đổi. Tất cả giúp bạn hoàn thiện kiến thức tiếng và kỹ năng cho bạn.

Link đăng ký Test Trình Độ: Add Zalo 0963109998

Link đăng ký Tư Vấn Lộ Trình Học Ielts: Add Zalo 0963109998

Add Zalo số 0963109998 để ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top