HỌC IELTS NHANH VÀ HIỆU QUẢ NHẤT Ở ĐÂU?

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được công nhận và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Trên thế giới mỗi năm có tới 2 triệu thí sinh đăng kí thi IELTS chứng tỏ sức hút không nhỏ của chứng chỉ này. Lựa chọn các khóa học IELTS phù hợp và nỗ lực là hai điều tiên quyết để bạn thi IELTS thành công. Do đó, học IELTS nhanh và hiệu quả nhất ở đâu là câu hỏi nhiều người đặt ra khi chuẩn bị cho kì thi IELTS sắp đến. Bạn đã lựa chọn cho mình được khóa học IELTS hay ho nào chưa?

Cách lựa chọn phương pháp học IELTS nhanh và hiệu quả

phương pháp học ielts nhanh và hiệu quả

Có nhiều phương pháp học IELTS khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp những phương pháp giống nhau. Có người tự học, có người chỉ có thể đến các trung tâm Anh ngữ. Dù bạn lựa  42họn học theo phương pháp nào, hãy luôn ghi nhớ những điều sau đây:

1. Phương pháp này khiến mình thích thú không? (Thích thú giúp bạn luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng mỗi khi học tiếng Anh, xóa bỏ đi sự lười biếng luôn ẩn nấp sẵn)

2. Phương pháp này có phù hợp với điều kiện của mình không? (tài chính, thời gian, địa điểm)

3. Phương pháp này giúp mình cải thiện các kĩ năng tiếng Anh còn yếu không? (không học lan man và tập trung vào các kĩ năng còn yếu để phát triển đồng đều cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết)

Sau khi trả lời được 3 câu hỏi trên, hãy đặt mục tiêu IELTS và không ngừng quyết tâm theo đuổi mục tiêu đó.

Phương pháp học IELTS nhanh và hiệu quả

cách học IELTS nhanh và hiệu quả

1. Xác định mục tiêu

Đặt mục tiêu IELTS đầu ra bạn cần là bao nhiêu, điều này có tác dụng giúp bạn có động lực để không ngừng cố gắng. tất nhiên việc đặt mục tiêu cũng cần phù hợp với mục đích bạn học IELTS. Ví dụ bạn học IELTS đi du học hoặc đi định cư, mức điểm IELTS có thể dao động từ 6.0 đến 7.0 tùy nước hoặc trường theo học. Trong trường hợp bạn học IELTS để đạt chuẩn đầu ra tốt nghiệp hoặc apply vào các doanh nghiệp trong nước thì mức điểm IELTS có thể thấp hơn.

Xác định mục tiêu còn giúp bạn lên lộ trình học chính xác, từ đó có phương pháp học IELTS nhanh và hiệu quả.

2. Lên kế hoạch học tập đạt mục tiêu đã đặt ra

  • Kĩ năng Nghe – Nói: Kĩ năng Nghe – Nói thường song hành trong quá trình học tiếng Anh. Ban hãy chăm chỉ nghe radio, video, Khi nghe hãy tập nói theo để bắt chước ngữ điệu, cách nhấn nhá trọng âm của người bản xứ. Bạn không cần nghe quá nhiều đoạn video hay radio trong một ngày, hãy nghe ít nhưng nghe nhiều. Nghe nhiều và tập nói theo nhiều để âm thanh có thể phát ra một cách tự nhiên. Hãy nói chậm nhưng rõ ràng và chính xác phát âm là những điều căn bản giúp bạn tiến bộ không ngừng khi học IELTS.
  • Kĩ năng Đọc: kĩ năng đọc đòi hỏi bạn phải có khả năng chắt lọc các thông tin và ghi nhớ tốt các thông tin đó. Đọc báo, đọc tin tức bằng tiếng Anh, luyeejn tập bằng các đề thi IELTS và rút ra kinh nghiệm sau mỗi lần làm thử.
  • Kĩ năng Viết: Kĩ năng Viết đòi hỏi bạn phải có vốn kiến thức xã hội tốt. Cách hành văn cần mạch lạc để bất kì ai cũng cso thể hiểu ý đồ bạn muốn truyền tải trong bài văn của bạn. Rèn luyện chăm chỉ phần viết này sẽ giúp bạn thu về số điểm cao bất ngờ, đặc biết là phần task 1.

Bài viết liên quan:

Tuyệt chiêu viết task 1 trong IELTS

Cách luyện nghe IELTS hiệu quả

Mẹo làm bài thi IELTS điểm cao

3. Luyện tập đề thi thử để biết khả năng tiến bộ

Thỉnh thoảng hãy  một vài đề thi thử để biết trình độ IELTS của bạn đã tiến bộ đến đâu. Khi không tiến bộ hoặc tiến bộ chậm, hãy thay đổi cách học khác phù hợp hơn.

Bạn cũng có thể học cùng chuyên gia để họ có thể lên lộ trình giúp bạn tiến bộ hơn.

Đăng kí các khóa học IELTS nhanh và hiệu quả

Tại HỌC TIẾNG ANH NHANH cô Sương, các khóa IELTS được thiết kế phù hợp với trình độ học viên người Việt. Tại đây, bạn được:

  • Miễn phí kiểm tra năng lực đầu vào
  • Miễn phí lên lộ trình học IELTS cho các học viên
  • Miễn phí phát tài liệu xuyên suốt khóa học
  • Phương pháp sáng tạo, độc đáo
  • Số lượng học viên ít, hỗ trợ học tại nhà hiệu quả
  • Chia sẻ bí kíp học IELTS nhanh và hiệu quả
  • Có lớp IELTS riêng dành cho người trên 30 tuổi

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 

Cô Sương:  0963 10 9998

Địa chỉ lớp học: 363/68 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, Q. Bình Thạnh (HCM)
 

Leave a Reply

Call Now Button