HỌC IELTS ĐI NƯỚC NGOÀI NHANH NHẤT

IELTS dần trở thành một chứng chỉ tiếng Anh ngày càng phổ biến. IELTS không chỉ để đáp ứng chuẩn đầu ra tốt nghiệp, đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng, nó còn là một tấm vé thông hành giúp bạn ra nước ngoài du học, định cư. Giá trị là thế, tuy nhiên nhiều người lại coi nhẹ việc học IELTS. Học IELTS và không áp dụng được tại xứ người khi du học, định cư đã và đang trở thành một vấn đề nan giải. Học ielts đi nước ngoài nhanh nhất bằng cách nào, lộ trình học như thế nào để có thể vận dụng hết những điều đã học vào cuộc sống, tất cả sẽ được định hướng trong bài viết sau đây.

TẠI SAO PHẢI HỌC IELTS TRƯỚC KHI ĐI NƯỚC NGOÀI?

học ielts đi nước ngoài nhanh nhất

Điều kiện tiên quyết vào các trường Đại học nước ngoài

Nhiều trường Đại học tại nước ngoài như Mỹ, Canada, Australia, New Zealand, Anh… yêu cầu sinh viên có chứng chỉ IELTS 5.5 trở lên. Tại một số trường Đại học danh tiếng, với những ngành thiên về khoa học kĩ thuật, quản trị kinh doanh, yêu cầu về chứng chỉ IELTS sẽ cao hơn, khoảng 6.0. Việc hoàn thiện cho mình một chứng chỉ IELTS không những giúp bạn có cơ hội hòa nhập nhanh với cộng đồng xã hội bản xứ, còn giúp bạn tiến nhanh trong lộ trình du học hay công việc hàng ngày. Dù bạn lên kế hoạch như thế nào thì học ielts đi nước ngoài trước sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí về thời gian và tiền bạc.

Tấm vé thông hành cho định cư

Định cư Úc, Canada, Mỹ hay New Zealand,… đều cần IELTS. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của các quốc gia này. Do đó, IELTS là điều cần thiết vì tính phổ cập và ứng dụng cao. Nếu bạn xác định lên kế hoạch định cư cho gia đình, thì việc tìm hiểu ielts định cư là điều vô cùng quan trọng. Chưa nói đến việc hoàn tất các thủ tục định cư, việc sử dụng được ngôn ngữ bản xứ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống. Hòa nhập văn hóa bản xứ, cân bằng các mối quan hệ xã hội là cần thiết khi bạn quyết định đi nước ngoài.

Có cơ hội làm việc tại nhiều công ty

Hiện nay với số lượng lớn cử nhân, kĩ sư mỗi năm tốt nghiệp lên đến con số mấy trăm nghìn, việc tuyển dụng các nhân tài vào làm việc tại các doanh nghiệp ngày càng yêu cầu cao. Không chỉ các công ty nước ngoài, các công ty trong nước cũng đòi hỏi người ứng tuyển phải có trình độ ngoại ngữ nhất định. Việc trao đổi, mua bán với các đối tác nước ngoài diễn ra thường xuyên, liên tục.. Do đó, việc tuyển được những nhân viên vừa có năng lực chuyên môn, vừa có trình độ ngoại ngữ là điều doanh nghiệp nào cũng cần. Trang bị cho mình một chứng chỉ IELTS là bạn đã có một bàn đạp vững chắc hơn trong tương lai rồi đó.

Còn với doanh nghiệp nước ngoài thì việc có tiếng Anh phải là một điều hiển nhiên. Trong quá trình làm việc, trao đổi các thông tin, việc bạn có tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn ghi nhận tốt các thông tin. Quá trình truyền tải các thông tin tốt sẽ giúp bạn hoàn thành được các công việc được giao một cách nhanh nhất có thể.

Hoàn thiện 4 kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viết

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh hoàn thiện cả 4 kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Nhờ đó, học và thi ielts giúp cho bạn phát triển đồng đều 4 kĩ năng, quá trình học ngoại ngữ sẽ tiến bộ và không bị thiên lệch về bất kì kĩ năng nào.

HỌC IELTS ĐI NƯỚC NGOÀI NHANH NHẤT Ở ĐÂU?

HỌC TIẾNG ANH NHANH cô Sương thiết kế các khóa học tiếng Anh IELTS riêng biệt, phù hợp nhiều đối tượng muốn học và thi IELTS. Dù bạn muốn định cư hay đi du học, muốn làm việc trong nước hay ngoài nước, cô Sương cam kết giúp bạn:

 • Đạt chuẩn đầu ra IELTS theo mong muốn, thậm chí vượt mức kì vọng 6.0+
 • Thời gian học cực nhanh chỉ 03 THÁNG
 • Rèn luyện tập trung 4 kĩ năng theo phương pháp sáng tạo và bài bản
 • Hướng dẫn cách ôn luyện nhuần nhuyễn 4 kĩ năng
 • Tăng cường các biện pháp ghi nhớ trong quá trình học
 • Hỗ trợ học viên làm bài tập ở nhà

LỘ TRÌNH HỌC IELTS ĐI NƯỚC NGOÀI NHANH NHẤT

học ielts đi nước ngoài nhanh nhất tại tp.HCM

Để thực hiện kế hoạch học và thi ielts một cách chính xác, bạn cũng cần có một lộ trình chi tiết và phù hợp với lứa tuổi. Các khóa học IELTS tại HỌC TIẾNG ANH NHANH cô Sương chia thành 3 giai đoạn chính sau đây:

Giai đoạn 1:

 • Học phát âm
 • Học nghe căn bản. Giáo trình như bài tập luyện nghe thêm ở nhà.
 • Học ngữ pháp trọng tâm (không làm bài tập ngữ pháp) ứng dụng vào ngữ cảnh và thực tế. Không học lý thuyết suông.
 • Học kiến thức tổng quát và từ vựng vào chủ đề. Ví dụ: năng lượng mặt trời, giáo dục, thiên nhiên, ô nhiễm môi trường,…

Giai đoạn 2: Học kĩ năng làm bài cho Nghe-Nói-Đọc-Viết

 • Phần Nghe, các bạn sẽ học cách nghe từ đồng nghĩa (synonyms), từ đồng âm, từ tín hiệu giúp các bạn nhận ra ý chính. Cách làm bài điền vào ô trống, trắc nghiệm, ghép câu.
 • Phần Đọc, các bạn đã có nền tảng kiến thức tổng quát và từ vựng là 1 lợi thế. Vì các bạn sẽ áp dụng bài đọc hiệu quả. Kết hợp kĩ thuật làm những dạng bài như True False Not Given, Matching, Multiple choice, Flow chart, Fill in the blank,…
 • Phần Viết, các bạn học kĩ thuật làm dạng bài Task 1. Dàn ý làm bài Task 2. Nhưng quan trọng là các bạn phải được định hướng về cách viết khác biệt giữa người bản xứ và người Việt. Từ đó có khái niệm đúng, suy nghĩ học thuật, lập dàn ý đúng và rõ ràng. Đối với task 1, các bạn sẽ phải học cách khác nhau và giống nhau giữa các biểu đồ. Những ngôn ngữ, cấu trúc viết câu dành riêng cho từng biểu đồ đặc trưng. Đối với task 2, các bạn học cách tư duy, biện luận tạo ra sự logic trong bài viết. Phải đọc nhiều các bạn mới hình thành ý tưởng để viết.
 • Phần Nói, đây là kết quả quá trình học Nghe, Phát Âm và Đọc. Khi các bạn kết hợp kiến thức đã học được qua thời gian. Đây là lúc các bạn thể hiện bản thân bằng những ý tưởng và quan điểm của mình. Bên cạnh đó, các bạn học những cấu trúc, mẫu câu người bản xứ dùng đề nói về quan điểm riêng, đưa ra ý phủ định khẳng định, đưa ra ưu điểm và nhược điểm, cuối cùng là kết quả.

Giai đoạn 3: 

Bắt đầu làm quen với thời gian và bài test. Thực hành như bài thi và phải viết theo đúng thời gian. Nói trong vòng 2 phút.

Đối với các khóa học IELTS đi nước ngoài như đi du học, định cư, cô Sương thiết kế bài dạy độc đáo, giúp bạn trau dồi khả năng sử dụng vốn từ, tăng cường trao đổi, dễ vận dụng vào môi trường giao tiếp.

Để học ielts đi nước ngoài nhanh nhất, việc xác định được lộ trình học rõ ràng giúp bạn định hướng tốt hơn khả năng của bản thân, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Song hành trong quá trình đó, bạn cũng cần kiên trì theo đến cùng. Chỉ cần bạn quyết tâm, mọi nỗ lực sẽ đều được đền đáp xứng đáng.

Bạn có thể quan tâm: 

LỜI KHUYÊN KHI XIN HỌC BỔNG DU HỌC ÚC

IELTS ĐỊNH CƯ – CHƯA BAO GIỜ DỄ ĐẾN THẾ

HỌC IELTS ĐI DU HỌC CẦN THIẾT HAY KHÔNG?

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Cô Sương – SĐT: 0963 10 9998

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top