HỌC IELTS ĐỂ DU HỌC PHẢI BIẾT ĐIỀU NÀY

IELTS không còn quá xa lạ với những bạn có ý định đi du học tại trời Tây. Học IELTS để du học ngoài việc thi để có chứng chỉ IELTS còn cần biết những thông tin nào? Bài viết cung cấp một số kiến thức về kì thi IELTS nhất định phải biết.

IELTS là gì?

IELTS là viết tắt của từ International English Language Testing System (tạm dịch: Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế). Theo thống kê, có hơn 500 trung tâm tổ chức thi IELTS được thành lập tại hơn 120 quốc gia trên thế giới với 2 triệu thí sinh dự thi mỗi năm. Chính vì vậy, IELTS là kì thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế uy tín nhất hiện nay và cũng là điều kiện cần khi nhập cư, tìm việc hoặc du học tại các quốc gia nói tiếng Anh.

IELTS quan trọng với du học như thế nào?

học ielts để du học 1

Có thể nói, IELTS là điều kiện quan trọng để học sinh xin được visa từ lãnh sự quán, trước khi chính thức trở thành du học sinh. Tuy nhiên, để lấy được chứng chỉ IELTS thì không phải điều đơn giản. Quá trình ôn luyện để có một kết quả “trong mơ”, đồng thời, không bị chậm trễ hoặc quá hạn khi đi du học cũng là điều du học sinh cần cẩn trọng.

Những điều đó trở thành lí do khiến nhiều học sinh, sinh viên vẫn còn coi học IELTS để du học là nỗi sợ hãi.

Mặt khác, du học là một chặng đường mới mẻ với hầu hết sinh viên. Các bạn sẽ phải hòa mình vào môi trường mới, văn hóa mới. Nỗi trăn trở không chỉ dừng lại ở chi phí ăn ở, sinh hoạt, học tập mà còn hòa nhập vào cộng đồng xã hội ở nước bản xứ. 

Trang bị nền tảng tiếng Anh vững vàng trước khi du học sẽ giúp bạn có nhiều thuận lợi hơn. Nhất là khi có IELTS với 4 kĩ năng đủ yêu cầu sẽ giúp bạn nhanh chóng được học chính khóa ngay, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Bài viết liên quan:

Du học Anh 2018: yêu cầu ielts bao nhiêu

5 lợi ích khi sở hữu chứng chỉ IELTS bạn nên biết

8 điều cần tránh khi người lớn tuổi học IELTS

Học ielts từ bậc phổ thông

Học IELTS để du học – Những điều cần biết

học ielts để du học 2

Điểm số IELTS chỉ thể hiện một phần

Điểm số IELTS cao nhưng chưa đủ. Với những bạn học tủ, học theo chiến lược nhưng không chú trọng để áp dụng trong cuộc sống cũng như học tập thì sẽ khó khăn khi đi du học. 

Xác định rõ mục tiêu học IELTS để du  học

Việc xác định học IELTS để du học sẽ giúp bạn lên kế hoạch học tập chính xác, không bị dàn trải và gây mất thời gian. Nhất là những bạn không có nhiều thời gian để ôn luyện trước kì thi IELTS đang đến gần.

Tiếng Anh học thuật và tiếng Anh sử dụng trong giao tiếp sẽ khác nhau. Một sinh viên giao tiếp tiếng Anh thành thạo không có nghĩa là thành thạo tiếng Anh học thuật. Do đó, trước khi đi du học, các bậc phụ huynh và các em nên chú trọng tìm một trung tâm học IELTS để du học chất lượng nhằm trang bị nền tảng tiếng Anh học thuật vững vàng.

Học IELTS để du học nhanh nhất ở đâu?

Việc tìm kiếm một trung tâm học IELTS để du học chất lượng là điều các bậc phụ huynh và sinh viên quan tâm hàng đầu. Mặt khác, thời gian học và luyện thi đạt mục tiêu để không quá hạn hoặc chậm trễ thời gian du học cũng cần lưu ý. Do đó, bạn nên lựa chọn và cân nhắc khi lựa chọn các trung tâm uy tín và hiệu quả.

Tại HỌC TIẾNG ANH NHANH, các khóa học IELTS được thiết kế chuyên biệt, độc đáo ở các điểm sau:

 • Học và thi IELTS chuẩn bị du học
 • Tạo nền tảng tự học lên IELTS cao hơn
 • Trau dồi vốn từ học thuật cần thiết cho việc du học sau này
 • Thực hành nhuần nhuyễn 4 kĩ năng Nghe, nói, đọc, viết

Khi đăng kí các khóa học bạn được trải nghiệm lớp học với:

 • Giáo viên giàu kinh nghiệm. Đã từng đào tạo nhiều lớp học viên thi đạt IELTS/ TOEIC đúng như mục tiêu đề ra.
 • Phong cách giảng dạy năng động, sáng tạo, luôn cập nhật thông tin mới nhất cho học viên và tạo không khí vui tươi khi học
 • Miễn phí kiểm tra trình độ IELTS 4 kỹ năng
 • Miễn phí tư vấn lộ trình học IELTS đảm bảo đầu ra 6.0+
 • Tài liệu được phát miễn phí xuyên suốt khóa học
 • Thời gian học linh hoạt
 • Chỉ 03 tháng để luyện thi thành công
 • Số lượng 5 học viên/ lớp để kèm sát học lực mỗi học viên.

Để du học thành công, Tiếng Anh là chìa khóa nhưng hơn hết vẫn là công cụ để tiếp thu kiến thức. Đạt được chứng chỉ thôi chưa đủ, việc tìm đến trung tâm học tiếng Anh để đi du học tốt nhằm định hướng một hành trình học tập trọn vẹn từ học thuật đến ứng dụng ngay từ những chặng đường đầu tiên sẽ giúp học viên dễ dàng thích nghi và khẳng định mình trong môi trường quốc tế.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Cô Sương SĐT: 0963 10 9998

Địa chỉ lớp học: 363/68 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, Q. Bình Thạnh (HCM)
 
 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top