doc-thong-tin-bieu-do-map-ielts-writing-task-1

Làm gì khi bạn không thể đọc thông tin biểu đồ Map trong Writing Task 1 IELTS?

Không có việc gì tồi tệ hơn việc bạn phải đi lạc vào một nơi hoàn toàn xa lạ. Thậm chí là gặp được người để nhờ giúp đỡ nhưng lại không biết cách miêu tả vị trí mình đang đứng. Trong Writing Task 1 IELTS sẽ có dạng bài miêu tả đọc thông tin biểu đồ Map mà trường hợp cũng gần như như vậy. 

Cách đọc thông tin biểu đồ map

Nếu gặp trường bạn mông lung trong việc miêu tả vị trí cũng như đọc thông tin biểu đồ map hãy thử những cách này:

→Hãy tưởng tượng

Sao bạn không thử tưởng tượng chính mình đang đứng trong chiếc biểu đồ đó. Vì thế hãy nhìn xung quanh mọi thứ một vòng. Chỉ khi nào bạn đặt mình vào tâm thế của một người tìm đường, bạn mới có thể đọc thông tin biểu đồ Map. 

Tìm vị trí đặc biệt

Hay thử tìm một vị trí đặc biệt nhất trên tấm bản đồ. Đó là vị trí khi bạn nhìn vào đầu tiên cảm thấy ấn tượng nhất. Thông thường đó là những thứ to lớn hoặc khác lạ. Bạn hãy áp dụng tìm việc tìm một vị trí như thế trong đọc thông tin biểu đồ Map. 

Miêu tả theo thứ tự

Đến cuối cùng, khi đã tìm được một vị trí trong tấm bản đồ. Hãy miêu tả những vị trí còn lại xung quanh. Nên cố gắng miêu tả theo thứ tự từ trái qua phải, từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Đây là cách dễ dàng nhất để mọi người hiểu bạn đang muốn miêu tả thứ gì đó, 


LỚP HỌC TIẾNG ANH NHANH CỦA CÔ SƯƠNG

Đến với lớp học Cô Sương, người học được trải nghiệm:

Đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất

  • Cam kết chuẩn đầu ra nếu bạn nghiêm túc học tập theo phương pháp, chuyên cần và chăm chỉ
  • Chỉ 3 tháng tiếng Anh của bạn đã khác biệt hoàn toàn với 12 năm học trên ghế nhà trường

Giáo viên có bề dày kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt huyết

Cô ĐỖ THỊ TUYẾT SƯƠNG & Cô PHẠM LÊ NỮ TUYẾT NGÂN  – Thạc sĩ Chuyên ngành Lý Luận & Giảng Dạy tiếng Anh tại Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội, TESOL & CPE tại Trường Premier.

  • LÀ GIÁO VIÊN HUẤN LUYỆN TOEIC TẠI IIG Việt Nam – tổ chức duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền thực hiện các bài thi quốc tế uy tín TOEIC, TOEFL, SAT và các bài thi Tin Học.
  • Cô cũng đang là đối tác của GLOBAL STUDY, chương trình hợp tác mở rộng cánh cửa du học. Đặc biệt là Úc với chi phí hợp lý.
  • Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các kĩ năng NGHE- NÓI- VIẾT-THUYẾT TRÌNH, TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI tại các trường ĐH, CĐ tại TP. HCM.
  • Trong 2 năm rưỡi gần đây, cô đã chọn cho mình con đường riêng. Cô mở các lớp dạy PHÁT ÂM, kĩ năng NÓI – VIẾT và hướng đến kì thi TOEIC, IELTS.

Nơi duy nhất dạy theo yêu cầu và mong muốn của học viên

  • Thời gian lớp học linh hoạt, số lượng học viên khống chế tối đa 5 người/lớp
  • Giáo viên theo sát lớp học, học viên được giúp đỡ tận tình, chia sẻ kinh nghiệm học tập

Nơi đáng tin cậy của nhiều người học trên TP.Hồ Chí Minh

Khi dạy học là nghề nghiệp cao quý, cô Sương vừa là người thầy, vừa là người bạn. Cô mang cả tình yêu tiếng Anh và sự tử tế vào lớp học. Bạn có thể xem thêm ở đây:

MINH QUANG – TIẾNG ANH CÔ SƯƠNG LÀ SỰ KHÁC BIỆT

BÍ KÍP ĐẠT IELTS 5.0 SAU 30 NGÀY CỦA BẢO TOÀN

PHẠM VĂN HẢI – THÌ HIỆN TẠI VÀ THÌ QUÁ KHỨ

Cuối cùng, xin bạn hãy nhớ rằng “May mắn lớn nhất của cuộc đời, không phải nhặt được tiền, cũng không phải trúng số, mà là có người có thể dẫn bạn đi đến 1 nền tảng cao mới. Thật ra hạn chế sự phát triển của bạn, không phải là trí thông minh hay học lực, mà là nhóm quan hệ trong cuộc sống, nhóm quan hệ trong công việc. Thay đổi và tạo những mối quan hệ tốt đẹp sẽ xây dựng một nền tảng cuộc sống đẹp và vững vàng hơn. Hãy tự tìm cho mình một Quý nhân. Quý nhân chính là những người gặp gỡ mang tính tích cực”. Và cô Sương chính là một người như thế.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cô Sương SĐT – 0963 10 9998

Địa chỉ lớp học: 363/68 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, Q. Bình Thạnh (HCM)
 

Leave a Reply

Call Now Button