• Home
  • /
  • Blog
  • /
  • Những điều cần quan tâm khi đăng ký một khóa học tiếng Anh
luu-y-khi-dang-ki-khoa-hoc-tieng-anh-4

Những điều cần quan tâm khi đăng ký một khóa học tiếng Anh

Hiện nay có rất nhiều khóa học tiếng Anh được quảng cáo khắp Facebook, các trang mạng xã hội, trên các cổng thông tin tuyển sinh… Với sự xuất hiện ồ ạt như vậy dễ khiến học viên phân vân, không biết nên lựa chọn khóa học nào phù hợp với mình nhất. Vì vậy bạn cần chú ý chắt lọc thông tin để đưa ra những quyết định sáng suốt khi lựa chọn khóa học. Dưới đây là những điều lưu ý khi đăng kí khoá học tiếng Anh bạn nên biết! 

Xem thêm:

NỘI DUNG KHÓA HỌC

luu-y-khi-dang-ki-khoa-hoc-tieng-anh

Lưu ý khi đăng kí khoá học tiếng Anh

Bạn nên chọn một khoá học tiếng Anh có nội dung, lộ trình giảng dạy phù hợp với mục đích của mình. Ví dụ nếu mục đích của bạn là thực hành kỹ năng nghe nói. Nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong phạm vi rộng của các tình huống kinh doanh. Bạn nên đăng kí các khoá học tiếng Anh giao tiếp Thương mại. 

Mỗi khoá học đều có những nội dung giảng dạy riêng cho từng đối tượng. Bạn có thể tham khảo nội dung khoá học từ website hoặc đến trực tiếp trung tâm để tham khảo. Để từ đó lựa chọn cho mình một khoá học phù hợp nhất. 

ĐỊA ĐIỂM

Địa điểm học thuận tiện trong quá trình di chuyển. Như gần với nơi bạn ở, cơ quan làm việc, công ty,… của bạn sẽ là một ưu điểm.  Chọn địa điểm cũng sẽ ảnh hưởng đến mức chi phí mà bạn bỏ ra trong suốt quá trình học.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

luu-y-khi-dang-ki-khoa-hoc-tieng-anh-2

Lưu ý khi đăng kí khoá học tiếng Anh

Khoá học tiếng Anh giao tiếp thường tập trung vào luyện tập kĩ năng phản xạ trong giao tiếp. Các khoá học IELTS, TOEIC…  Thường tập trung vào rèn luyện 4 kĩ năng cơ bản khi làm bài tập. Mỗi khoá học đều có phương pháp giảng dạy riêng phù hợp với từng đối tượng. Bên cạnh đó cũng có những khoá học giảng dạy trực tuyến. Nếu như không có nhiều thời gian đến lớp, bạn có thể đăng kí các khoá học này. Mặc dù dạy qua mạng nhưng vẫn đảm bảo phát triển các kĩ năng cần thiết một cách nhanh nhất cho học viên.

CHI PHÍ

Chi phí là một trong những lưu ý khi đăng kí khoá học tiếng Anh của bất kì học viên nào. Bạn không nên đăng kí những khoá học có chi phí quá cao nhưng không đảm bảo chất lượng cho học viên. Nên trao đổi trực tiếp với các tư vấn viên về chương trình ưu đãi và hỗ trợ sinh viên của trung tâm đó. Có thể bạn sẽ được nhận một mức giá dễ chịu hơn rất nhiều so với giá ban đầu của khoá học. 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

luu-y-khi-dang-ki-khoa-hoc-tieng-anh-3

Lưu ý khi đăng kí khoá học tiếng Anh

Cơ sở vật chất cũng là một trong những lưu ý khi đăng kí khoá học tiếng Anh bạn nên quan tâm. Những Trung tâm có trang bị hiện đại như máy tính, thư viện online hay hỗ trợ học viên học Trực tuyến… Sẽ vô cùng tiện lợi đối với những người đi làm bận rộn. Bạn có thể cải thiện nhanh khả năng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. 

Đây là những lưu ý bạn nên quan tâm khi đăng kí một khoá học tiếng Anh. Dù là khoá học online hay học tại trung tâm đều sẽ mất một thời gian dài mới cải thiện được trình độ ngoại ngữ. Đừng tin bất kì một trung tâm nào với những lời đường mật như “lấy gốc cấp tốc trong 1 tháng, luyện IELTS 7.5 trong vòng 2 tháng…”. Vì để đạt được trình độ như vậy, bạn sẽ đầu tư khá nhiều thời gian và công sức đấy! Chúc các bạn thành công. 

Leave a Reply

Call Now Button