Cô Phạm Lê Nữ Tuyết Ngân

Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy TOEIC, IELTS, GIAO TIẾP tại các trường Đại học, Cao Đẳng tại TP. HCM.

CÔ PHẠM LÊ NỮ TUYẾT NGÂN

Thạc sĩ TESOL trường ĐH Ngoại Ngữ-ĐHQGN

Hiện cô Ngân là Giáo viên Tiếng Anh tại trường ĐH Giao Thông Vận Tải TP. HCM

– Tốt nghiệp Đại học vào năm 2011, cô Ngân đã học lên chương trình thạc sĩ về Phương Pháp Giảng Dạy Tiếng Anh tại trường ĐH Ngoại Ngữ-ĐHQGN và tốt nghiệp Thạc sĩ vào năm 2014.

 

– Năm 2014, cô bắt đầu giảng dạy tại trường Đại Học Tài Nguyên Môi Trường, TP.HCM phụ trách dạy những lớp nhiều cấp độ, từ lớp sơ cấp và cao cấp.

– Năm 2015 đến nay, cô được mời tham gia giảng dạy lớp Ttiếng Anh Giao Tiếp, tiếng Anh Thương Mại, Tiếng Anh Chất Lượng Cao tại trường ĐH Giao Thông Vận Tải TP. HCMcho đến nay.

 

– 2016 đến nay, cô Ngân và cô Sương chuyên mở các lớp đào tạo IELTS, TOEIC và giao tiếp ngắn hạn tại lớp HỌC TIẾNG ANH NHANH, đã hàng trăm học viên tốt nghiệp với bằng cấp cao và Giao tiếp thành công trong công việc.

– Từ những kinh nghiệm, sự mày mò học hỏi, trau dồi kiến thức và mong muốn học viên có nơi luyện thi TOEIC, IELTS chất lượng, uy tín nên cô mở các lớp dạy tại nhà. Từ đây có rất nhiều bạn tại các Cao Đẳng và Đại Học tìm đến và đa số các bạn học viên đạt số điểm mong muốn từ 500 điểm đến hơn 700, IELTS từ 5.0 đến 6.5 trong thời gian từ 3 đến 6 tháng. Thậm chí có những khóa đào tọa cực ngắn từ 10 đến 20 ngày học và học viên đa số nhận kết quả như mong muốn. Bên cạnh các lớp TOEIC, IELTS, cô mở lớp GIAO TIẾP tiếng Anh dành cho các bạn vừa mới ra trường hay người đi làm. Cô đã đào tạo nhiều lớp theo hợp đồng công ty trong đó có lớp GIAO TIẾP (36 BUỔI) cho nhân viên Công Ty Dược Alpha và đội ngũ nhân viên trường ĐH FPT TP. HCM. Hiệu quả từ phương pháp giảng dạy của cô giúp họ cải thiện khả năng nói đáng kế. Chưa bất kì học viên nào cảm thấy thất vọng sau khóa học của cô.


Nếu bạn có những thắc mắc gì về khóa học TOEIC này, xin vui lòng liên hệ với Cô Sương qua số điện thoại 0963 10 9998

Địa chỉ lớp học: 363/68 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, Q. Bình Thạnh (HCM)
 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top