Cô Đỗ Thị Tuyết Sương

CÔ ĐỖ THỊ TUYẾT SƯƠNG-Thạc sĩ Chuyên ngành Lý Luận & Giảng Dạy tiếng Anh tại Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy TOEIC, IELTS, GIAO TIẾP tại các trường Đại học, Cao Đẳng tại TP. HCM.

Cô Sương đã từng là GIÁO VIÊN HUẤN LUYỆN TOEIC TẠI IIG Việt Nam – tổ chức duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền thực hiện các bài thi quốc tế uy tín TOEIC, TOEFL, SAT và các bài thi Tin Học


– Tốt nghiệp vào năm 2011, cô Sương bắt đầu công việc dạy học tại trung tâm Anh Ngữ Elite. Tại đây, cô có từng dạy những lớp nhiều cấp độ, từ lớp sơ cấp và cao cấp. Ngoài ra cô cũng từng dạy những lớp KID. Từ những lớp dạy này hình thành phong cách dạy riêng của mình và giúp cô rèn luyện bản thân và tính cách. Tuy thời gian dạy tại trung tâm ngắn, nhưng giúp cô biết được mình phù hợp giảng dạy đối tượng nào và từ đó tập trung học hỏi, trau dồi kinh nghiệm.

Bằng Thạc Sỹ Cô Đỗ Thị Tuyết Sương

BẰNG TESOL 

– Năm 2012, cô bắt đầu giảng dạy tại Cao Đẳng Bách Việt. Tại đây, cô dạy các bạn sinh viên cả chuyên ngành và không chuyên. Đa số cô dạy lớp GIAO TIẾP, TOEIC, tiếng Anh chuyên ngành Dược, Nhà Hàng-Khách Sạn-Du lịch và tiếng AnhThương Mại.

– Năm 2013, cô phụ trách Trưởng bộ môn chuyên ngành Dược và biên soạn đề thi TOEIC nội bộ. Từ đây giúp cô thêm kinh nghiệm biên soạn, giúp cô lên kế hoạch giảng dạy, thời lượng học. Cũng trong năm này cô đạt danh hiệu “GIÁO VIÊN HOÀN THÀNH TỐT CÔNG TÁC GIẢNG DẠY” tại trường Cao Đẳng Bách Việt.

– Năm 2015 đến 2017 cô được mời tham gia giảng dạy lớp TOEIC, IELST, tiếng Anh Giao Tiếp, tiếng Anh Thương Mại tại IIG, trường ĐH Giao Thông Vận Tải TP. HCM và Cao Đẳng Kinh Tế TP. HCM cho đến nay.

2016 đến nay, chuyên mở các lớp đào tạo IELTS, TOEIC và giao tiếp ngắn hạn tại lớp HỌC TIẾNG ANH NHANH.

2020, Cô Sương được tuyển chọn và đào tạo VSTEP “Chương Trình Bồi Dưỡng Cán Bộ Chấm Thi Nói và Viết, Bài Thi Tiếng Anh Bậc 3 đến Bậc 5, Theo Khung Năng Lực Ngoại Ngữ 6 Bậc Dùng Cho Việt Nam”

– Từ những kinh nghiệm, sự mày mò học hỏi, trau dồi kiến thức và mong muốn học viên có nơi luyện thi TOEIC, IELTS chất lượng, uy tín nên cô mở các lớp dạy tại nhà. Từ đây có rất nhiều bạn tại các Cao Đẳng và Đại Học tìm đến và đa số các bạn học viên đạt số điểm mong muốn từ 500 điểm đến hơn 700, IELTS từ 5.0 đến 6.5 trong thời gian từ 3 đến 6 tháng. Thậm chí có những khóa đào tọa cực ngắn từ 10 đến 20 ngày học và học viên đa số nhận kết quả như mong muốn. Bên cạnh các lớp TOEIC, IELTS, cô mở lớp GIAO TIẾP tiếng Anh dành cho các bạn vừa mới ra trường hay người đi làm. Cô đã đào tạo nhiều lớp theo hợp đồng công ty trong đó có lớp GIAO TIẾP (36 BUỔI) cho nhân viên Công Ty Dược Alpha và đội ngũ nhân viên trường ĐH FPT TP. HCM. Hiệu quả từ phương pháp giảng dạy của cô giúp họ cải thiện khả năng nói đáng kế. Chưa bất kì học viên nào cảm thấy thất vọng sau khóa học của cô.

“Thủ lĩnh” tâm huyết và giàu kinh nghiệm của Học Tiếng Anh Nhanh

Chiếm đa số trong các phản hồi của học viên về Học tiếng Anh nhanh là những tình cảm, sự yêu mến dành cho cô Đỗ Thị Tuyết Sương – người sáng lập ra lớp Học Tiếng Anh Nhanh chuyên biệt, định hướng thi quốc tế như TOEIC, IELTS.

Tốt nghiệp 2011, đến nay, cô Sương đã giảng dạy tiếng Anh (TOEIC, IELTS, Giao tiếp, chuyên ngành, trẻ em…) tại nhiều trung tâm Anh ngữ và trường học như: Anh ngữ Elite, Cao đẳng Bách Việt, Đại học Giao thông Vận tải, Cao đẳng Kinh tế TP HCM. Hiện cô là Giáo viên Tiếng Anh tại IIG Việt Nam – tổ chức duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền thực hiện các bài thi quốc tế uy tín TOEIC, TOEFL, SAT và các bài thi Tin học.

Chính trong quá trình hoạt động xuyên suốt nhiều năm này, cô Sương đã hình thành phong cách dạy riêng của mình, có kinh nghiệm biên soạn, lên kế hoạch giảng dạy và biết đâu là phương pháp phù hợp với từng đối tượng học viên.

Không ít học viên sau khi học cùng cô Sương đã đạt được số điểm mong muốn từ 500 đến hơn 700 điểm, IELTS từ 5.0 đến 6.5 trong thời gian từ 3 đến 6 tháng. Thậm chí có những khóa đào tạo chỉ từ 10 đến 20 ngày và học viên đa số nhận kết quả như mong muốn.

Bên cạnh các lớp TOEIC, IELTS, cô Sương còn mở lớp giao tiếp tiếng Anh dành cho các bạn vừa mới ra trường hay người đi làm. Cô đã đào tạo nhiều lớp theo hợp đồng công ty trong đó có lớp giao tiếp (36 buổi) cho nhân viên Công Ty Dược Alpha và đội ngũ nhân viên trường ĐH FPT TP. HCM. Hiệu quả từ phương pháp giảng dạy của cô giúp họ cải thiện khả năng nói đáng kế. Vì thế, có thể nói chưa có bất kì học viên nào cảm thấy thất vọng sau khóa học của cô.

“Lấy người học làm trung tâm”

Phương pháp dạy quyết định rất lớn vào sự thành công của bất kỳ trung tâm Anh ngữ nào, trong đó Học Tiếng Anh Nhanh Cô Sương cũng không ngoại lệ. Chính từ những năm tháng dạy tiếng Anh tại các trung tâm, bậc Cao đẳng, Đại học với vai trò giáo viên và trưởng bộ môn, cô Sương đã rút ra kinh nghiệm bản thân và luôn theo phương pháp dạy “Lấy người học làm trung tâm”.

Theo đúng tinh thần này, học viên khi đến với Học Tiếng Anh Nhanh có thể:

Chọn giờ học linh hoạt

Học viên có thể sắp xếp giờ học mang lại hiệu quả cao nhất cho mình. Đặc biệt, với các lớp học tiếng Anh nhanh đăng ký theo nhóm (công ty), giáo viên có thể đến dạy tại công ty tiết kiệm thời gian đi lại của học viên.

 

Trình độ ban đầu không quan trọng

Không ít học viên không có động lực học tiếng Anh vì tự ti vào trình độ ngoại ngữ của mình. Tuy nhiên, đến với Học Tiếng Anh Nhanh Cô Sương, bạn hoàn toàn yên tâm về điều này. Tùy vào mục tiêu số điểm và mục đích khóa học là TOEIC, IELTS hay giao tiếp, cô Sương sẽ theo sát từng cá nhân, xem mỗi bạn còn yếu phần gì để cải thiện nhanh thông qua rèn luyện, ôn tập.

Sỉ số lớp thấp

Tại các lớp học tiếng Anh nhanh cô Sương giới hạn chỉ 5 học viên để đảm bảo mỗi bạn có khoảng thời gian ôn luyện đủ và được quan tâm sát sao. Lớp học không xô bồ, nhồi nhét, tạo môi trường và tinh thần học tốt, học viên có thời gian để trao đổi với giáo viên nên hiệu quả học tập nhanh hơn.

Bên cạnh đó, ưu điểm của các khóa học tiếng Anh nhanh Cô Sương là được thiết kế “đúng, trúng” dành riêng cho những người cần rút ngắn thời gian học mà vẫn đảm bảo kết quả như ý. Đặc biệt, nếu bạn rơi vào những trường hợp khó khăn sau, sẽ rất phù hợp với các khóa học nhanh tiếng Anh cô Sương: Mất gốc, mất căn bản tiếng Anh; Nghe và nói tiếng Anh còn chậm; hay ấp úng; Phát âm chưa chuẩn, chưa đúng và chưa hay; Thiếu tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài; Lúng túng khi trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh…

Sự kết hợp của tâm huyết, tận tâm cùng phương pháp dạy phù hợp đã giúp Học Tiếng Anh Nhanh Cô Sương nhận được sự tin tưởng và yêu mến của rất nhiều học viên. Nếu bạn đang tìm các khóa học tiếng Anh nhanh, sao không thử “bén duyên” cùng cô Sương để chinh phục những cột mốc mới.


Nếu bạn có những thắc mắc gì về khóa học TOEIC này, xin vui lòng liên hệ với Cô Sương qua số điện thoại 0963 10 9998

Địa chỉ lớp học: 42/30 Ung Văn Khiêm, phường 25, Q. Bình Thạnh (HCM)
 

12 thoughts on “Cô Đỗ Thị Tuyết Sương”

 1. Pingback: THI IELTS ĐIỂM CAO - TỔNG HỢP BÍ KÍP - Học tiếng anh nhanh

 2. Pingback: IELTS Speaking- Điểm khởi đầu của IELTS - Học tiếng anh nhanh

 3. Pingback: LUYỆN THI IELTS 6.5 CỰC NHANH TRONG 3 THÁNG - Học tiếng anh nhanh

 4. Pingback: Lớp học tiếng anh nhanh - Hơn cả một cái tên - Học tiếng anh nhanh

 5. Pingback: DU HỌC CANADA- NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT - Học tiếng anh nhanh

 6. Pingback: IELTS CHO NGƯỜI TRÊN 30 TUỔI KHÓ HAY DỄ - Học tiếng anh nhanh

 7. Pingback: HỌC TIẾNG ANH KHI TRỞ THÀNH CHA MẸ - Học tiếng anh nhanh

 8. Pingback: CHIẾN THUẬT NÂNG ĐIỂM IELTS READING NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT - Học tiếng anh nhanh

 9. Pingback: HÉ LỘ 5 BÍ QUYẾT GIÚP NGƯỜI LỚN TUỔI HỌC TIẾNG ANH - Học tiếng anh nhanh

 10. Pingback: CUỘC CÁCH MẠNG HỌC TIẾNG ANH Ở NGƯỜI LỚN TUỔI - Học tiếng anh nhanh

 11. Pingback: NHỮNG SAI LẦM VÔ HÌNH GIẾT CHẾT NGƯỜI HỌC IELTS - Học tiếng anh nhanh

 12. Pingback: IELTS CHO NGƯỜI TRÊN 30 TUỔI KHÓ HAY DỄ - Elsaspeak

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top