LÊ HOÀNG MINH ANH – TIẾNG ANH LÀ ĐÒN BẨY THỰC HIỆN ĐAM MÊ

Gặp gỡ Lê Hoàng Minh Anh – chàng trai designer tương lai và lắng nghe những trải lòng rất đỗi dễ thương về việc học tiếng Anh cũng như đam mê của cậu.

VỀ BẢN THÂN

Lê Hoàng Minh Anh đến với lớp học tiếng Anh nhanh của cô Sương rất tình cờ, qua Facebook. Ước mơ lớn của Minh Anh, đó là trở thành một nhà thiết kế đồ họa (designer) chuyên nghiệp. Với đam mê này, Minh Anh rất muốn được đi du học. Đi du học đồng nghĩa với em phải có tiếng anh tốt. Mặc dù chưa xác định được ngôi trường sẽ học khi đi du học, nhưng Minh Anh đã có những bước đi đầu tiên trên hành trang chuẩn bị đi du học. Đó là học tiếng Anh.

VIỆC HỌC TIẾNG ANH TRƯỚC ĐÂY

Lê Hoàng Minh Anh chia sẻ, trước đây em học Tiếng Anh chủ yếu qua web. Mỗi ngày em chỉ dành một tiếng để học tiếng anh. Trong quá trình học, em cảm thấy đa số mình phát âm sai. Mặc dù em biết điều này nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu để chỉnh sửa. Bốn kĩ năng Nghe, nói, đọc, viết em đều cần cải thiện và nâng cao. 

LỚP HỌC TIẾNG ANH NHANH VÀ SỰ KÌ DIỆU CỦA NỖ LỰC

Đến với Học tiếng Anh nhanh cô Sương thông qua facebook một cách khá tình cờ, Minh Anh hiện đang theo học khóa IELTS và khóa GIAO TIẾP. Mỗi tuần em học 3 buổi với cô Sương.
Khi được hỏi về mục tiêu sau khi kết thúc khóa học, Minh Anh nói em muốn chinh phục IELTS 6.0. Sau đó em sẽ đi du học vào cuối năm, khởi đầu một hành trình mới với đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.
Minh Anh cho biết, nhờ lớp học tiếng anh nhanh của cô Sương, hiện tại bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của em đang dần được cải thiện. Số giờ học tiếng Anh của em đã tăng lên 3 – 4 giờ mỗi ngày. Trước đó em học tiếng Anh rất nhanh nản, vì em chưa tìm được cho mình phương pháp phù hợp. Cô Sương đã giúp em rất nhiều. Cô Sương là một người thầy, lại như một người bạn. Quá trình học em gặp nhiều khó khăn vì nền tảng của em không tốt. Nhưng cô Sương hỗ trợ em rất nhiều cả về học tập cũng như động viên, khích lệ em cố gắng.
 

4 thoughts on “LÊ HOÀNG MINH ANH – TIẾNG ANH LÀ ĐÒN BẨY THỰC HIỆN ĐAM MÊ”

  1. Pingback: HỌC IELTS TỪ BẬC PHỔ THÔNG - Học tiếng anh nhanh

  2. Pingback: Lớp học tiếng anh nhanh - Hơn cả một cái tên - Học tiếng anh nhanh

  3. Pingback: Lớp học tiếng anh nhanh - Hơn cả một cái tên

  4. Pingback: CHINH PHỤC IELTS - NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI - Học tiếng anh nhanh

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top