• Home
 • /
 • Blog
 • /
 • Đừng bỏ qua 6 website miễn phí giúp bạn cải thiện tiếng Anh
website-hoc-tieng-anh-mien-phi-6

Đừng bỏ qua 6 website miễn phí giúp bạn cải thiện tiếng Anh

Đừng tốn thời gian của mình vào mạng xã hội nữa. Đừng để thời gian rảnh của mình trôi qua vô bổ. Lướt 6 website học tiếng Anh miễn phí này mỗi ngày, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy!

Xem thêm:

6 website miễn phí giúp bạn cải thiện tiếng Anh

Trang web luyện kỹ năng nghe- nói- đọc- viết tiếng Anh

 1. Elllo.org

Website cung cấp hơn 2500 bài học tiếng Anh với đa dạng chủ đề. Được tạo ra vào năm 2003 bởi một giáo viên dạy tiếng Anh ở Nhật Bản. Với những ưu điểm của mình, đây là website học tiếng Anh miễn phí giúp bạn cải thiện 4 kỹ năng quan trọng: Nghe- nói- đọc- viết.

website-hoc-tieng-anh-mien-phi

ELLLO chuyên về luyện kĩ năng nghe. Bao gồm những đoạn hội thoại dạng âm thanh có phụ đề. Có giải thích nghĩa từ vựng cũng như cách dùng từ trong đoạn hội thoại đó. Ngoài ra, website còn có phần ôn luyện củng cố kiến thức sau mội đoạn hội thoại bằng thử thách điền từ còn thiếu vào chỗ trống.

   2.TalkEnglish

Đúng như tên gọi của mình, TalkEnglish chính là website học tiếng anh miễn phí chuyên về kỹ năng nói. Ưu điểm của trang web này là thiết kế rõ ràng, bố cục bài học được chia thành 4 phần cụ thể: 

 • Speaking English Lessons: Luyện nói tiếng Anh
 • English Listening Lessons: Luyện nghe tiếng Anh
 • Extra English Lessons: Các bài học mở rộng kiến thức
 • A few other “Extras”:  Một vài bài học thêm khác

website-hoc-tieng-anh-mien-phi-3

Truy cập trang web TalkEnglish, bạn không chỉ cải thiện kĩ năng nghe nói mà bạn còn bổ sung thêm vốn từ vựng, các cụm từ và từ lóng. Bạn sẽ tìm thấy một kho từ chuyên sử dụng trong buổi phỏng vấn hay đi du lịch, kinh doanh và nhiều lĩnh vực khác nữa tại website này.

   3.Lang-8

Kỹ năng viết là một trong 4 kỹ năng quan trọng trong bất kì bài thi tiếng Anh nào cũng có. Từ vựng bạn phong phú nhưng bạn vẫn viết không tốt? Ngữ pháp chắc chắn nhưng đôi khi bạn lại rất lủng củng trong cách đặt câu hay hoàn thành một bài viết hoàn chỉnh? Điều này sẽ không còn trở thành vấn đề nữa bởi website học tiếng Anh miễn phí Lang-8 sẽ giúp bạn cải thiện!

`

Tại cộng đồng Lang-8, bạn sẽ gửi bài viết của mình lên cộng đồng này và thu về những nhận xét, góp ý của mọi người. Và ngược lại, bạn cũng sẽ nhận xét, góp ý chỉnh sửa cho những học viên mới tại Lang-8 này. 

Trang web học từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh

 1. Fun Easy English

Website học tiếng Anh miễn phí Fun Easy English chuyên cung cấp kiến thức tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Trang web cũng share rất nhiều tài liệu và bí quyết dạy tiếng Anh.

website-hoc-tieng-anh-mien-phi-7

Đây sẽ là địa chỉ uy tín dành cho những bạn đang muốn cải thiện từ vựng, ngữ pháp của mình. Tại đây bạn sẽ tiếp xúc với 6.000 từ vựng. Mỗi từ đều có hình ảnh minh họa, ví dụ để bạn nhớ lâu hơn. Và 6000 từ này không được chọn ngẫu nhiên mà được lựa chọn cẩn thận và phân loại hợp lý thành hơn 140 chủ đề. 

      2. BBC Learning English

BBC Learning English là website học từ vựng, ngữ pháp rất nổi tiếng bởi tính hiệu quả mà nó mang lại. Giao diện đẹp, có hình ảnh minh họa cụ thể.. Bài học phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi chính là những ưu điểm của website này. Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm nhiều tài liệu hay ho trên instagram của kênh này. 

Intagrams: https://www.instagram.com/bbclearningenglish/

website-hoc-tieng-anh-mien-phi-6

Phần thú vị nhất của trang web học tiếng Anh miễn phí này là “6 Minute English”. Tại đây bạn sẽ được nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề. Bạn cũng thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để học offline mỗi khi không có wifi, 3g…

      3.Duolingo

website-hoc-tieng-anh-mien-phi-5

`Wedsite cung cấp kiến thức ngữ pháp từ cơ bản nhất

DUOLINGO hoạt động dựa trên tiêu chí “Mọi người đều có quyền được hưởng giáo dục chất lượng cao miễn phí!” (Giáo sư Luis von Ahn – Nhà sáng lập Duolingo). Tại website học tiếng Anh miễn phí này, bạn sẽ học từ vựng, ngữ pháp theo lộ trình có sẵn. Tiến trình học của bạn sẽ được ghi lại rõ ràng trên website: những bài bạn đã hoàn thành, hôm bạn đã học chưa và kinh nghiệm của bạn sau x ngày là bao nhiêu… Từ những thông tin này bạn sẽ dễ dàng quan sát được tốc độ học của mình. 

5 TIPS GIÚP BẠN TỰ HỌC TIẾNG ANH QUA WEBSITE
HIỆU QUẢ NHẤT

 1. Xác định trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn
 2. Chọn chủ đề yêu thích nhất để tìm động lực học tiếng Anh
 3. Nên học khi tâm trạng thoải mái nhất và có lịch học cố định trong ngày
 4. Có mục tiêu cụ thể như đạt IELTS 7.5, TOEIC 850 sau 4 tháng…
 5. Đừng quên các hoạt động thực tiễn như: trò chuyện, giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài; tìm những người bạn cùng chí hướng để giúp đỡ lẫn nhau…

Leave a Reply

Call Now Button